Inhalte aufrufen


Toggle shoutbox Shoutbox Shoutbox in einem Popup öffnen

Herzlich Willkommen im Forum von Hero Zero! Vergesst nicht, vor der Nutzung der Shoutbox und des Forums die offiziellen Forenregeln zu lesen. Bevor ihr eine Frage stellt, werft zudem einen Blick in die FAQ- vielleicht wurde eure Frage dort schon beantwortet. Danke für euer Verständnis und viel Spaß beim Chatten! ;)

@  AnonymePerson : (02.10 - 17:26)

@Kepsoo der Server ist tot durch die Payern die 1000 Euros im Saisonpass gebannt haben der noch den letzten Tag lief ;)

@  nona : (01.10 - 18:44)

437 helden in 20 teams, das ist für einen neuen server wirklich dünn, kann man kaum anders sagen

@  Kepsoo : (01.10 - 11:31)

Der neue Server ist jz schon tot und durchs versemmelte Sammelevent eh

@  Kepsoo : (01.10 - 11:30)

@Robiin Hatte den 400er Vogel in unter einem Jahr :P

@  Robiin : (01.10 - 08:28)

wegen solchen Sachen wird es auch nie ne Server Zusammenlegung geben, wenn die von einem server bessere Begleiter haben wie andere von woanders

@  Robiin : (01.10 - 07:41)

...man bekommt nen Begleiter der einem 19 % bringt mit wenig Skill... also bringt quasi nix ...und auf Altservern muss man für nen vergleichbaren Vogel 400 hardcore sondereinsätze schaffen was Jahre dauert wenn man neu beginnt

@  Robiin : (01.10 - 07:39)

hab das Event fertig und es gab den Begleiter nur für s27 .... kein Gutschein Code für woanders ... hab dann auch sofort aufgehört dort zu spielen

@  Triumph : (01.10 - 07:26)

Ist das wirklich so das die Begleiter nicht serverübergreifend genutzt werden können? Dann kann ich es mir sparen, da zu spielen..

@  Black Angel : (01.10 - 06:44)

... bei der Resonance glaube ich das allerdings weniger

@  AnonymePerson : (29.09 - 23:56)

Die neuen Server haben Playata erst mal die Taschen gefüllt

@  Marsmensch2 : (29.09 - 23:34)

Und anscheinend auch ohne Event. Gibt ja nun Doppel-Ene 1 Woche lang.

@  Marsmensch2 : (29.09 - 23:33)

Was für eine Lachnummer! Schurkencon ohne Schurken. Geht der Personalmangel jetzt schon so weit?`

@  SarahWolke : (29.09 - 21:18)

Server ro6 hat nun seit dem Start heute ganze 31 registrierte Accounts :thumbsup:

@  Snowflake97 : (29.09 - 19:54)

Die letzten Server wurden auch alle nur von Kepsoo und seinen Spielern getragen

@  Snowflake97 : (29.09 - 19:52)

S27 todgeburt

@  SarahWolke : (29.09 - 18:15)

na S27 ist ja ein voller Erfolg ^^

@  nona : (29.09 - 15:31)

ist nach der attacke von vorhin klar, da kein weiterer termin "nachgerutscht" ist

@  nona : (29.09 - 15:30)

tatsächlich, die CON besteht diesmal nur aus 3 schurken^^

@  darleen66@we... : (29.09 - 14:06)

*slot

@  darleen66@we... : (29.09 - 14:06)

Gegenstand in Nähmaschine ziehen dann auf dem 1. Gegenstandslos


lanihomehcm

Mitglied seit 27 Mai 2023
Offline Zuletzt aktiv: Jun 20 2023 13:03
-----

Über mich

Nhà thông minh LANI thay đổi cuộc sống của bạn

 

Nhà thông minh LANI là hệ thống nhà thông minh, được quản lý bởi ứng dụng kết hợp cùng các thiết bị thông minh khác trong nhà, tạo thà nh một hệ thống thông minh, tăng sự tiện ích, công nghệ cho ngôi nhà của bạn . Thay đổi cuộc sống của bạn từ việc thay đổi chính ngôi nhà bạn đang ở hàng ngày. Đó là biện hộ cho một pháp hữu ích.

 

Giải pháp tham khảo sáng tạo của Nhà thông minh LANI 

 

Sở  hữu tính chất đặc biệt như 16 triệu màu, điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại, có thể bảo trì bảo dưỡng dễ dàng, dễ dàng lắp đặt và loại bỏ, kháng bụi kháng nước một cách tuyệt vời và hơn thế nữa giá cả thành ra cũng rất phù hợp với túi tiền của bạn. Giải pháp tham chiếu sáng này có thể được đặt ở một số nơi như:

 • phòng khách
 • Phong Nữ
 • Ngoài sân vườn

Giải pháp tham khảo sáng Nhà thông minh LANI mang lại cái thiện cảm đối với những khách hàng đã lắp đặt, họ có thể nhìn tự động sáng tạo tự do cho ngôi nhà của mình, ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ bản kịch cho bất kỳ hoàn cảnh nào. Quả là một trải nghiệm thú vị phải không nào? Bạn có thể cài đặt tùy chọn độ dài tùy thích, sử dụng ở vị trí tùy chọn. Tạo bất ngờ cho đối phương nhờ công nghệ hiện đại “một chạm” trên điện thoại để thay đổi màu sắc, hiện tại cùng các ngữ cảnh khác nhau. Bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi khám phá tất cả các tính năng mà hệ thống chiếu sáng mang lại. Khi muốn quẩy hoặc thư giãn cùng bạn bè ở ngoài sân vườn, bạn có thể mở điện thoại lên và thay đổi màu đèn của ngôi nhà, lê n nhạc và tận hưởng những cảm giác tuyệt vời. Trước khi đi ngủ, có thể thay đổi màu đèn của phòng thành màu xanh để dễ dàng đi vào giấc ngủ.

2HqK7mX.jpg

 

Giải pháp kịch bản tự động Nhà thông minh LANI 

 

Nhà thông minh LANI  có rất nhiều kịch bản tự động, đủ mọi thứ không gian trong nhà, đủ các thiết bị điện thông minh. Kịch bản tự động là thể loại kịch bản đã được chủ nhà cài đặt sẵn, hẹn giờ sẵn với một cấu trúc các câu lệnh thực thi, khi đến giờ sẽ truyền tín hiệu đến các thiết bị mà mình muốn điều khiển để điều khiển nó as a way mong muốn. Một số loại thiết bị biến thông minh phổ biến mà mọi người đã biết đến như:

 • Bộ điều khiển hồng ngoại
 • Loa Maika
 • Đèn led thông minh
 • Ổ cắm thông minh

Nhà thông minh LANI có một số bản kịch tự động tư vấn cho khách hàng. Ví dụ như kịch bản gài có trước khi về nhà, điều hòa sẽ tự động mở, đèn sẽ tự động sáng và nước tắm sẽ tự động pha. Kể ra nghe thật là ảo nhưng thực sự một ngôi nhà thông minh có thể thực hiện được những điều đó, điều quan trọng là bạn phải chịu chi bao nhiêu tiền để đầu tư một lượng thiết bị thông minh như vậy. Các bản khác có thể kể đến như khi người quen đến chơi, mình không có nhà và gài kịch bản là cửa tự động bật, camera tự thu hình thu tiếng nói lại và hệ thống loa sẽ mời người quen vào nhà, tivi tự bật nhạc trong lúc khách quen chờ gia chủ về nha. Chắc chắn người quen sẽ trầm lắng và thích thú với công nghệ mà bạn đang sở hữu.

MZbj2Kv.jpg

 

Nhà thông minh LANI tư vấn cài đặt một ngôi nhà thông minh như thế nào ?

 

Nhà thông minh LANI  sẽ tư vấn cho khách hàng về nhu cầu sử dụng, tiện nghi, tiện ích, giải thích các tính năng mà các thiết bị thông minh mang lại, từ đó khách hàng sẽ lựa chọn ra các giải pháp, các gói phù hợp với túi tiền của họ. Khách hàng có thể chọn lẻ một số thiết bị tùy theo nhu cầu đầu tư, có thể chọn trọn gói đầy đủ để nhà thông minh LANI phát huy hết thế mạnh của giải pháp đó.

Nhà thông minh LANI luôn đặt khách hàng là hàng đầu trong tiêu chí phục vụ. Việc phổ biến công nghệ thông minh của các nhà thông minh cũng là một trong những nhiệm vụ mà Nhà thông minh LANI thực hiện, đó là sứ mệnh mang lại cuộc sống ấm no, tiện nghi, hiện đại, công nghệ, giúp đỡ tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc của khách hàng tốt nhất có thể. Việc đầu tư vào ngôi nhà thông minh hiện nay cũng không phải quá khó, túi tiền có thể từ 5.000.000đ đến 20.000.000đ là có thể sở hữu những công nghệ mà ai cũng sẽ ngẩn ngơ và trầm ngâm, rất thiết thực mà hiện nay many people used. Số lượng sử dụng phổ biến nhất là những người đam mê công nghệ, những gia đình khá giả, ca sĩ, diễn viên, ngườ i mẫu muốn nhà ở tiện nghi hiện đại hết sức có thể, họ có chọn đến với Nhà thông minh không minh LANI để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

80Cn4kl.jpg

Nhà thông minh LANI  cung cấp các giải pháp, giúp thay đổi cuộc sống của bạn. Sự tiện nghi, hiện đại hài hòa của công nghệ giúp phát huy hết khả năng để giúp đỡ bạn trong cuộc sống, Hãy bắt k ịp xu hướng của công nghệ hiện đại, trang bị cho ngôi nhà của mình những giải pháp thiết bị để cuộc sống trở nên đáng sống, đáng mơ ước hơn.

NGUỒN:  https://peatix.com/group/12321068


Statistik


 • Gruppe Mitglied
 • Aktive Beiträge 0
 • Profilaufrufe 34
 • Alter 32 Jahre alt
 • Geburtstag Januar 15, 1991
 • Location
  237/2 đường Hà Tôn Quyền, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Charakter


 • Welt
  S1

Kontakmöglichkeiten


0 Normalo

Mitgliederwerkzeuge

Freunde

lanihomehcm hat noch keine Freunde hier

Letzte Besucher

Keine Besucher vorhanden