Inhalte aufrufen


Toggle shoutbox Shoutbox Shoutbox in einem Popup öffnen

Herzlich Willkommen im Forum von Hero Zero! Vergesst nicht, vor der Nutzung der Shoutbox und des Forums die offiziellen Forenregeln zu lesen. Bevor ihr eine Frage stellt, werft zudem einen Blick in die FAQ- vielleicht wurde eure Frage dort schon beantwortet. Danke für euer Verständnis und viel Spaß beim Chatten! ;)

@  hai66 : (08.06 - 16:16)

Ab 15.06. gibt es die Duell Con

@  Pseudodream : (08.06 - 15:24)

du bist aber sehr wissbegierig Black Angel. Jetzt erst einmal ENERGIE verbrauchen

@  Black Angel : (08.06 - 15:15)

Hallo zusammen, kennt jemand die Aufgabe der übernächsten Con ?

@  Pseudodream : (08.06 - 14:17)

Also verstehe ich das richtig. Ich muss den Skill eines Items komplett auf Kondition machen und den Rest ins Minus bringen. Oder nur die Kraft soweit wie möglich runter bringen. Intuition und Grips ist egal beim Skill?

@  Pseudodream : (08.06 - 14:06)

danke für die vielen Hinweise. Mal sehen ob ich das hin bekomme mit dem Kondiset

@  TheButcher : (08.06 - 08:04)

Du musst am Handy auf das Zahnrad und unter einem Punkt dort gibt's dann "entkoppeln". E-Mail-Adresse und Passwort vergeben, fertig. Dann kannst du dich mit dem Handy held auch am PC einloggen.

@  Marsmensch2 : (07.06 - 21:58)

wie verknüpfe ich einen Helden mit einem Gerät?

@  Marsmensch2 : (07.06 - 21:58)

jemand, der auf dem Handy spielt?

@  Marsmensch2 : (07.06 - 21:58)

Jemand da?

@  Lordlucifer : (07.06 - 11:24)

@nona heutzutage reicht aber auch ein Stronga begleiter

@  nona : (07.06 - 10:56)

@Pseudodream versuche, auf das skillen von kraft komplett zu verzichten. das ist das allerwichtigste. kondition ist bloss die kompensation/ausgleich für die kraft. etwas weniger kondition für das "kondi-set" zu haben ist bedeutend weniger tragisch als kraft zu haben. und die waffe gehört nicht zum kondi-set. wurfwaffe ist egal ob du eine drinn hast oder nicht (zumindest bei den missionskämpfen, bei den sondereinsätzen im endlosmodus später muss die wurfwaffe dabeisein)

@  Marsmensch2 : (07.06 - 10:12)

da könnt ihr euch eure Events demnächst in den Hintern schieben, wenn das so völlig an der Realität vorbei gehandhabt wird!

@  Marsmensch2 : (07.06 - 10:11)

gestern schon nix, weil der einzige Schurken MITTEN IN DER NMACT kommt, heute wieder nix, weil er zu klein

@  Marsmensch2 : (07.06 - 10:08)

Könnt ihr Schurken schicken, die sich für Con und Event eignen? Vor dem ersten Angriff down, echt zum Kotzen!!!

@  Böhsman : (06.06 - 18:11)

@Pseudodream Es kommt auch auf den Grundwert der Kraft an. Im besten fall nur 2 oder 3 stellig je nach grundwert der anderen Fähigkeiten

@  SuperAri : (06.06 - 15:00)

@tinii immer noch keine antwort vom support.. möchte gern wieder duelle und liga angriffe machen

@  Pseudodream : (06.06 - 14:52)

Kondition im PLUS

@  Pseudodream : (06.06 - 14:52)

nichts anderes heißt: Grips Intuition und Kraft im MINUS

@  Pseudodream : (06.06 - 14:51)

ja so sehe ich das auch. Funktioniert nur nicht. Verliere nur

@  SarahWolke : (06.06 - 14:19)

Was meinst du denn genau? Es ist an sich egal - es sollte nur jedes Item NUR Kondition haben - nix anderes. Und keine Waffe :)


dubstepcat2

Mitglied seit 11 Mär 2023
Offline Zuletzt aktiv: Privat
-----

Über mich

Thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát và dự án tỷ đô

Trước tình trạng doanh số PCCC giảm, thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát ra đời đem lại làn sóng mới cho thị trường. Dự đoán trong vài năm tới sản phẩm này có thể là trụ cột giúp PCCC An Phát vươn tầm ra thế giới.

Thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát giai đoạn đầu

Trong suốt nhiều thập kỷ phát triển, thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát luôn là sản phẩm được chăm chút với hàng loạt các công nghệ mới nhất trên thị trường. Hệ thống có 4 mức cảnh báo: Alert, Action, Fire 1 và Fire 2.  Có thể lập trình để chọn mức cảnh báo cho 4 mức này. Với bước đột phá mới này, đội ngũ phát triển và ban lãnh đạo công ty đã dành bao tâm huyết để có thể tạo ra một sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đem lại sự an tâm đối với người sử dụng

Thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát sau bao nhiêu cải tiến cũng đã đạt được tiêu chuẩn TCVN 5738:2001 - Hệ thống báo cháy - Yêu cầu kỹ thuật, đây là tiêu chuẩn cao nhất và khó đạt được nhất. Thông qua bước đột phá này đã đưa sản phẩm của An Phát vươn lên dẫn đầu ngành công nghiệp chữa cháy và nó đã giúp họ đạt được nhiều sự ưu tiên số một của khách hàng khi nhắc đến các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

VCbaiZY.jpg

Để có được những thành công này, thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát thông qua quy trình tuyển dụng khắt khe đã đưa về hàng loạt cái tên đắt giá, họ là những người dẫn đầu về công nghệ cũng như có sự tâm huyết lớn với ngành công nghiệp chữa cháy. Có thể nói đầu báo xuất tín hiệu là một trong những công nghệ mà các công ty dối thủ hằng mong ước sở hữu bởi vì sự ưu việt của nó:

  • Công nghệ mới nhất
  • Thiết kế thời thượng
  • Giá thành hấp dẫn
Thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát chinh phục khách 

Mua hệ thống báo cháy thông minh PCCC An Phát lắp đặt cho gia đình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình hiện nay. Với bộ lọc mịn thứ hai có một đặc tính độc đáo là giúp lọc không khí sạch hơn để bảo vệ bề mặt đầu dò luôn sạch sẽ, không bị bám bẩn nhằm tăng tuổi thọ cho thiết bị, có thể nói đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường làm được điều này bởi ban lãnh đạo công ty đã sáng suốt nhìn ra được tiềm năng của công nghệ này, từ đó họ đã chi một số tiền lớn để đầu tư phát triển và đưa nó vào sản phẩm.

Thiết bị cảnh báo cháy sớm cũng đạt được nhiều thành tựu, một trong số đó chính là Nghị định 79/2014/NĐ-CP - Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật PCCC, họ đã hoàn toàn chinh phục được nghị định này và khiến cho các nhà đầu tư rất hài lòng. Công cụ, chi tiết dễ gây cháy nổ, lắp đặt, hệ thống phát hiện khói cực nhạy cũng đang được đồn rằng sẽ xuất hiện trong các sản phẩm mới của An Phát.

DS7Q6AF.jpg

Thiết bị cảnh báo cháy sớm với thế mạnh là các sản phẩm có công nghệ cao nhưng giá thành luôn hấp dẫn, đây chính là điều mà PCCC An Phát tự tin nhất bởi từ đầu họ đã hoạch định kế hoạch phát triển sản phẩm giá thành phải chăng nhưng luôn đem lại những trải nghiệm tốt nhất đến tay khách hàng, cùng với chế độ bảo dưỡng vô cùng hợp lý khiến An Phát vươn lên nắm giữ thị phần lớn:

  • Nguồn vốn dồi dào
  • Đội ngũ nhân viên chu đáo
  • Ban lãnh đạo sáng suốt
Thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát thuyết phục

Hệ thống báo cháy của PCCC An Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, được biết các đại lý cấp 1,2 của An Phát luôn thu về những con số ấn tượng. Trong năm 2022 họ đã bán được hàng triệu sản phẩm, chiếm tới 70% thị phần. Hầu hết khách hàng của họ luôn hài lòng với Từ bộ lọc, không khí sẽ được chuyển tiếp đến buồng xử lý tín hiệu laser. Khi có lẫn khói ánh sáng laser sẽ bị tán xạ đến bộ thu có độ nhạy cao. Tín hiệu sẽ được xử lý và hiển thị trên thanh LED của đầu dò.

Có thể nói toàn bộ Hệ thống báo cháy của PCCC An Phát thực sự đạt tới trình độ cao nhất, điều chúng ta có thể thấy rõ nhất đó là tiêu chuẩn TCVN 7278-3 : 2003 - Chất chữa cháy - Chất tạo bọt chữa cháy đã được ra đời nhằm tôn vinh những đóng góp của An Phát trong ngành công nghiệp chữa cháy. Toàn bộ những sản phẩm của họ luôn đạt được sự tin tưởng rất lớn đến từ khách hàng lẫn các đối tác, đây là thành tựu đáng nể mà hầu hết các doanh nghiêp ao ước.

uqqk4vu.jpg

Tổng doanh thu của thiết bị cảnh báo cháy sớm trong năm 2022 đạt được 6 tỉ đô, điều này giúp PCCC An Phát có bước đệm để chuẩn bị chinh phục các công nghệ mới hơn. Tháng 4 sắp tới dự kiến An Phát sẽ tổ chức một buổi triển lãm nhằm tri ân cũng như cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới sắp được công bố ra thị trường. đây chính là cơ hội tốt để trải nghiệm cũng như đánh giá.

SOURCE https://www.are.na/block/20820443

 

 

 


Statistik


  • Gruppe Mitglied
  • Aktive Beiträge 0
  • Profilaufrufe 12
  • Alter Alter unbekannt
  • Geburtstag Geburtstag unbekannt

Charakter


  • Welt
    S1

0 Normalo

Mitgliederwerkzeuge

Freunde

dubstepcat2 hat noch keine Freunde hier

Letzte Besucher

Keine Besucher vorhanden