Inhalte aufrufen


Toggle shoutbox Shoutbox Shoutbox in einem Popup öffnen

Herzlich Willkommen im Forum von Hero Zero! Vergesst nicht, vor der Nutzung der Shoutbox und des Forums die offiziellen Forenregeln zu lesen. Bevor ihr eine Frage stellt, werft zudem einen Blick in die FAQ- vielleicht wurde eure Frage dort schon beantwortet. Danke für euer Verständnis und viel Spaß beim Chatten! ;)

@  Notwendigkeit : (17.06 - 14:29)

Man merkt, wie sehr man dieses Forum braucht... ist doch nur dafür da.... ah richtig, für eigentlich NIX! Zumindest nix sinnvolles. Jeder der was gegen Butcher schreibt, ist gleichzeitig genauso unfähig zu kommunizieren bzw. zu raffen, was eigentlich hier und im Spiel die Probleme sind, WIE PLAYATA! Also rafft euch alle mal! Echt ey, labern hier irgendeine unreflektierte Scheiße...

@  Wiinni : (17.06 - 12:50)

nananana

@  Black Angel : (17.06 - 12:23)

Es geht sich nicht nur ums "drum kümmern", es geht sich auch um den Menschen Butcher der es allen Recht machen wollte und viele Stunden hier verbracht hat um alles in die richtige Reihe zu bekommen. Für alles hatte er ein offenes Ohr, ich glaube nicht das Playata Ersatz für ihn finden wird. Nochmals, vielen Dank Butcher ....

@  Wiinni : (17.06 - 12:14)

Schade drum, jetzt wird es wieder ewig dauern bis man sich um selbst die kleinsten Dinge kümmern wird

@  TheButcher : (17.06 - 10:40)

@Black Angel Man sieht sich ja immer 2x im Leben :)

@  Black Angel : (17.06 - 10:39)

also nur soviel...sollte Gespenst in Erwägung ziehen hier Moderator zu werden, lasse ich sofort meinen Forenaccount löschen

@  Black Angel : (17.06 - 10:33)

@ Gespenst....was bist du doch für ein selbstherrliches Geschöpf :(

@  Black Angel : (17.06 - 10:30)

...machs gut und ich hoffe du wirst diesem Forum nicht ganz den Rücken kehren. Leute wie Dich braucht HZ

@  Black Angel : (17.06 - 10:30)

schade Butcher :( für mich warst du der beste Moderator den es je gab und ich spiele dieses Game schon weit über 10 Jahre.

@  TheButcher : (17.06 - 08:08)

+ Alle Meldungen sind raus. Es gibt keine offenen mehr. Und du hast so ca. 10-15 vllt gemeldet meine ich mich zu erinnern. Also einen Bruchteil

@  TheButcher : (17.06 - 08:08)

@Gespenst Es werden jeden Tag ca. 30-40 neue Bot Accounts erstellt. Kannst du sehen bei dem Reiter "Neue Inhalte anzeigen". Habe über 10 Tage jeden Tag so viele Bots gebannt wie neue dazu kamen + noch einige mehr. Aber auch da stoßen meine Verbesserungsvorschläge direkt zu beginn bzgl. einer 2 Faktor Authentifizierung auf taube Ohren. Also was soll ich deiner Meinung nach noch tun?

@  Gespenst : (17.06 - 08:06)

deine aufgabe war es doch bots zu löschen ^^

@  Gespenst : (17.06 - 08:05)

ich habe so viele gemeldet und immer noch sind die da..

@  TheButcher : (17.06 - 08:05)

@Gespenst Machs besser :)

@  Gespenst : (17.06 - 08:04)

nur 1-2 beiträge und das wars

@  Gespenst : (17.06 - 08:04)

1 monat und ihr habt eig. nix gemacht :D

@  Gespenst : (17.06 - 08:04)

nee beide nix zu gebrauchen du und dome..

@  TheButcher : (17.06 - 08:02)

@Gespenst Klar. Siehst doch Dome :) Und du kannst dich ja gerne bewerben. Wird ja gesucht.

@  TheButcher : (17.06 - 08:02)

Ach und die Sperre hätte er sich ja von vornherein sparen können. Hätte nur nicht so ein Arschi sein dürfen. Aber manche sind ja unverbesserlich. oder unbelehrbar.

@  Gespenst : (17.06 - 08:01)

hoffe ein anderer mod macht es besser.. weil du naja haha


dubstepcat2

Mitglied seit 11 Mär 2023
Offline Zuletzt aktiv: Privat
-----

Über mich

Thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát và dự án tỷ đô

Trước tình trạng doanh số PCCC giảm, thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát ra đời đem lại làn sóng mới cho thị trường. Dự đoán trong vài năm tới sản phẩm này có thể là trụ cột giúp PCCC An Phát vươn tầm ra thế giới.

Thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát giai đoạn đầu

Trong suốt nhiều thập kỷ phát triển, thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát luôn là sản phẩm được chăm chút với hàng loạt các công nghệ mới nhất trên thị trường. Hệ thống có 4 mức cảnh báo: Alert, Action, Fire 1 và Fire 2.  Có thể lập trình để chọn mức cảnh báo cho 4 mức này. Với bước đột phá mới này, đội ngũ phát triển và ban lãnh đạo công ty đã dành bao tâm huyết để có thể tạo ra một sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đem lại sự an tâm đối với người sử dụng

Thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát sau bao nhiêu cải tiến cũng đã đạt được tiêu chuẩn TCVN 5738:2001 - Hệ thống báo cháy - Yêu cầu kỹ thuật, đây là tiêu chuẩn cao nhất và khó đạt được nhất. Thông qua bước đột phá này đã đưa sản phẩm của An Phát vươn lên dẫn đầu ngành công nghiệp chữa cháy và nó đã giúp họ đạt được nhiều sự ưu tiên số một của khách hàng khi nhắc đến các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

VCbaiZY.jpg

Để có được những thành công này, thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát thông qua quy trình tuyển dụng khắt khe đã đưa về hàng loạt cái tên đắt giá, họ là những người dẫn đầu về công nghệ cũng như có sự tâm huyết lớn với ngành công nghiệp chữa cháy. Có thể nói đầu báo xuất tín hiệu là một trong những công nghệ mà các công ty dối thủ hằng mong ước sở hữu bởi vì sự ưu việt của nó:

 • Công nghệ mới nhất
 • Thiết kế thời thượng
 • Giá thành hấp dẫn
Thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát chinh phục khách 

Mua hệ thống báo cháy thông minh PCCC An Phát lắp đặt cho gia đình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình hiện nay. Với bộ lọc mịn thứ hai có một đặc tính độc đáo là giúp lọc không khí sạch hơn để bảo vệ bề mặt đầu dò luôn sạch sẽ, không bị bám bẩn nhằm tăng tuổi thọ cho thiết bị, có thể nói đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường làm được điều này bởi ban lãnh đạo công ty đã sáng suốt nhìn ra được tiềm năng của công nghệ này, từ đó họ đã chi một số tiền lớn để đầu tư phát triển và đưa nó vào sản phẩm.

Thiết bị cảnh báo cháy sớm cũng đạt được nhiều thành tựu, một trong số đó chính là Nghị định 79/2014/NĐ-CP - Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật PCCC, họ đã hoàn toàn chinh phục được nghị định này và khiến cho các nhà đầu tư rất hài lòng. Công cụ, chi tiết dễ gây cháy nổ, lắp đặt, hệ thống phát hiện khói cực nhạy cũng đang được đồn rằng sẽ xuất hiện trong các sản phẩm mới của An Phát.

DS7Q6AF.jpg

Thiết bị cảnh báo cháy sớm với thế mạnh là các sản phẩm có công nghệ cao nhưng giá thành luôn hấp dẫn, đây chính là điều mà PCCC An Phát tự tin nhất bởi từ đầu họ đã hoạch định kế hoạch phát triển sản phẩm giá thành phải chăng nhưng luôn đem lại những trải nghiệm tốt nhất đến tay khách hàng, cùng với chế độ bảo dưỡng vô cùng hợp lý khiến An Phát vươn lên nắm giữ thị phần lớn:

 • Nguồn vốn dồi dào
 • Đội ngũ nhân viên chu đáo
 • Ban lãnh đạo sáng suốt
Thiết bị cảnh báo cháy sớm của PCCC An Phát thuyết phục

Hệ thống báo cháy của PCCC An Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, được biết các đại lý cấp 1,2 của An Phát luôn thu về những con số ấn tượng. Trong năm 2022 họ đã bán được hàng triệu sản phẩm, chiếm tới 70% thị phần. Hầu hết khách hàng của họ luôn hài lòng với Từ bộ lọc, không khí sẽ được chuyển tiếp đến buồng xử lý tín hiệu laser. Khi có lẫn khói ánh sáng laser sẽ bị tán xạ đến bộ thu có độ nhạy cao. Tín hiệu sẽ được xử lý và hiển thị trên thanh LED của đầu dò.

Có thể nói toàn bộ Hệ thống báo cháy của PCCC An Phát thực sự đạt tới trình độ cao nhất, điều chúng ta có thể thấy rõ nhất đó là tiêu chuẩn TCVN 7278-3 : 2003 - Chất chữa cháy - Chất tạo bọt chữa cháy đã được ra đời nhằm tôn vinh những đóng góp của An Phát trong ngành công nghiệp chữa cháy. Toàn bộ những sản phẩm của họ luôn đạt được sự tin tưởng rất lớn đến từ khách hàng lẫn các đối tác, đây là thành tựu đáng nể mà hầu hết các doanh nghiêp ao ước.

uqqk4vu.jpg

Tổng doanh thu của thiết bị cảnh báo cháy sớm trong năm 2022 đạt được 6 tỉ đô, điều này giúp PCCC An Phát có bước đệm để chuẩn bị chinh phục các công nghệ mới hơn. Tháng 4 sắp tới dự kiến An Phát sẽ tổ chức một buổi triển lãm nhằm tri ân cũng như cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới sắp được công bố ra thị trường. đây chính là cơ hội tốt để trải nghiệm cũng như đánh giá.

SOURCE https://www.are.na/block/20820443

 

 

 


Statistik


 • Gruppe Mitglied
 • Aktive Beiträge 0
 • Profilaufrufe 78
 • Alter Alter unbekannt
 • Geburtstag Geburtstag unbekannt

Charakter


 • Welt
  S1

0 Normalo

Mitgliederwerkzeuge

Freunde

dubstepcat2 hat noch keine Freunde hier

Letzte Besucher

Keine Besucher vorhanden