Inhalte aufrufen


Toggle shoutbox Shoutbox Shoutbox in einem Popup öffnen

Herzlich Willkommen im Forum von Hero Zero! Vergesst nicht, vor der Nutzung der Shoutbox und des Forums die offiziellen Forenregeln zu lesen. Bevor ihr eine Frage stellt, werft zudem einen Blick in die FAQ- vielleicht wurde eure Frage dort schon beantwortet. Danke für euer Verständnis und viel Spaß beim Chatten! ;)

@  Kawasakianette : (27.09 - 23:04)

dann wieder lauter B)

@  Kawasakianette : (27.09 - 23:01)

Stellt mal die Sound Lautstärke leiser ;)

@  Snov : (27.09 - 20:36)

Hey Suche team für S27 DM in discord für mehr Info ID: .snovtime

@  mott0 : (27.09 - 11:48)

Danke Böhsman für den Tipp

@  TheButcher : (27.09 - 10:18)

Guten Morgen! :)

@  Black Angel : (27.09 - 03:36)

:thx Böhsman

@  Böhsman : (26.09 - 23:52)

RANGLISTE HELDEN

@  Kepsoo : (26.09 - 20:22)

S27 wird tot

@  mott0 : (26.09 - 12:41)

danke für den Tipp Böhsman

@  TheButcher : (26.09 - 08:39)

Nein. Bei mir ist alles super. Bin jetzt aber auch am PC. War heute morgen von 5:30-8 Uhr in der App. Da hatte ich keine Probs.

@  darleen66@we... : (26.09 - 08:29)

Laggt das Spiel in der App bei euch heute auch mehr als sonst üblich?

@  Black Angel : (26.09 - 04:44)

Dankeschön Böhsman :)

@  Böhsman : (26.09 - 01:26)

WASCHMASCHINE

@  xmasjoe : (25.09 - 15:48)

ein paar... bin ich die einzige die diese ironie amüsiert? sorry aber... es is witzig. xD

@  Alucard. : (25.09 - 15:23)

Suche s27 aktives Team haben sich da schon ein paar zsm getan ?

@  Black Angel : (25.09 - 11:21)

:thx

@  mott0 : (25.09 - 10:45)

danke Darleen ^^

@  Blanker Hans : (25.09 - 08:00)

DANKE Darleen :)

@  darleen66@we... : (25.09 - 06:07)

Blatt ist hier:https://ibb.co/GkCHyRt

@  Black Angel : (25.09 - 04:35)

Wer hat das Blatt gemopst? Mein Blättle ist nicht auffindbar :(


PenjaminLinkon

Mitglied seit 30 Mai 2023
Offline Zuletzt aktiv: Mai 30 2023 14:01
-----

Über mich

Citizen là thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản, với hơn 100 năm kinh nghiệm ở thị trường đồng hồ đeo tay, có các thiết kế vô cùng bắt mắt, rất chỉnh chu và hiện đại mà mức giá vô cùng phải chăng, như chiếc đồng hồ CITIZEN EM0796-75D có thể làm minh chứng cho bạn.
 
Đồng hồ CITIZEN EM0796-75D nữ chính hãng
 
Mặt số của chiếc đồng hồ CITIZEN EM0796-75D
 
㋰ Với thiết kế mặt số vô cùng ấn tượng, với thiết kế nền màu trắng xà cừ mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng bắt mắt và rất sang trọng. Thiết kế kim chỉ màu vàng hồng vô cùng nổi bật, với tone màu trắng và vàng là hay màu tương phản mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng bắt mắt. Với thiết kế kim chỉ thanh mảnh mang đến cho bạn trải nghiệm về mặt số vô cùng tốt. Cọc số được thay bằng 12 viên pha lê vô cùng bắt mắt và sang trọng.
 
㋰ Thiết kế bên ngoài là niềng, được làm từ thép không gỉ 316L đảm bảo cho chiếc đồng hồ của bạn có thể chống oxy hóa hạn chế ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của chiếc đồng hồ.
 
㋰ Mặt kính được trang bị cho thiết kế này là mặt kính Sapphire cao cấp, mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng tốt về thiết kế cùng như khả năng chống trầy xước của chiếc đồng hồ, là chất liệu cao cấp vô cùng ấn tượng. Thường được trang bị cho những thiết kế cao cấp của những chiếc đồng hồ.
 
 
EM0796-75D-699x699.jpg
Mặt số vô cùng ấn tượng của chiếc đồng hồ CITIZEN EM0796-75D
 
Dây đeo của chiếc đồng hồ CITIZEN EM0796-75D
 
㋰ Dây đeo được trang bị cho thiết kế này là dây đeo kim loại, với tone màu vàng hồng sang trọng toát lên được sự thanh lịch và quý phái trong thiết kế. Với ưu điểm là bền bỉ, chắc chắn, chống nước và dễ dàng bảo quản và vệ sinh tại nhà. Lưu ý là bạn nên hạn chế ảnh hưởng xấu đến độ thẩm mỹ của dây đeo vì khá khó để đánh bóng lại.
 
㋰ Mắt xích là dạng dây lưới liên kết vô cùng chắc chắn đảm bảo cho bạn có thể thoải mái và thoáng mát khi đeo trên tay.
 
㋰ Bộ khóa gài vô cùng chắc chắn đảm bảo cho bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.
 
 
z2960032267546_97d14ac9e85421a7649392935
Dây đeo bền bỉ của chiếc đồng hồ CITIZEN EM0796-75D
 
Bộ máy của chiếc đồng hồ CITIZEN EM0796-75D
 
㋰ Bộ máy được trang bị cho thiết kế này là bộ máy Eco-Drive, với ưu điểm mà bộ máy mang lại đó là độ chính xác cao, có thể chuyển hóa năng lượng ánh sáng nhân tạo hay tự nhiên điều được giúp chuyển đổi qua tấm pin giúp cho chiếc đồng hồ hoạt động, với tuổi thọ lên đến 10 năm nên bạn đang góp phần bảo vệ môi trường khi sử dụng bộ máy này.
 
Tính năng của chiếc đồng hồ CITIZEN EM0796-75D
 
㋰ Khả năng kháng nước 5ATM đảm bảo cho bạn thoải mái tham gia các hoạt động sinh hoạt hàng ngày như rửa hay đi mưa.
 
Giá của chiếc đồng hồ CITIZEN EM0796-75D
 
㋰ Hiện tại chiếc đồng hồ CITIZEN EM0796-75D đang có mức giá hơn 16 triệu, là mức giá vô cùng hợp lý với thiết kế tỉ mỉ mà nhà Citizen mang đến.
 
Thông số kỹ thuật
 
㋰ Thương Hiệu: Citizen
㋰ Số Hiệu Sản Phẩm: EM0796-75D
㋰ Xuất Xứ: Nhật Bản
㋰ Giới Tính: Nữ
㋰ Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
㋰ Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
㋰ Đường Kính Mặt Số: 32 mm
㋰ Bề Dày Mặt Số: 7 mm
㋰ Niềng: Thép Không Gỉ
㋰ Dây Đeo: Thép Không Gỉ
㋰ Màu Mặt Số: Trắng Xà Cừ
㋰ Chống Nước: 5 ATM
㋰ Chức Năng: 
 
 
Thông tin bảo hành
 
㋰ Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
㋰ Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
 
Đánh giá của chiếc đồng hồ CITIZEN EM0796-75D
 
㋰ Được đánh giá cao về chất lượng lẫn giá thành, với thiết kế vô cùng sang trọng và bắt mắt mà nhà thiết kế mang lại thật đáng sở hữu đúng không nào. Nhanh tay đến với Hải Triều để sở hữu chiếc đồng hồ CITIZEN EM0796-75D này nhé.
 
PMPPHAT - VTHe


Statistik


  • Gruppe Mitglied
  • Aktive Beiträge 0
  • Profilaufrufe 9
  • Alter Alter unbekannt
  • Geburtstag Geburtstag unbekannt

Charakter


  • Welt
    S1

0 Normalo

Mitgliederwerkzeuge

Freunde

PenjaminLinkon hat noch keine Freunde hier

Letzte Besucher

Keine Besucher vorhanden