Inhalte aufrufen


Toggle shoutbox Shoutbox Shoutbox in einem Popup öffnen

Herzlich Willkommen im Forum von Hero Zero! Vergesst nicht, vor der Nutzung der Shoutbox und des Forums die offiziellen Forenregeln zu lesen. Bevor ihr eine Frage stellt, werft zudem einen Blick in die FAQ- vielleicht wurde eure Frage dort schon beantwortet. Danke für euer Verständnis und viel Spaß beim Chatten! ;)

@  AnonymePerson : (02.10 - 17:26)

@Kepsoo der Server ist tot durch die Payern die 1000 Euros im Saisonpass gebannt haben der noch den letzten Tag lief ;)

@  nona : (01.10 - 18:44)

437 helden in 20 teams, das ist für einen neuen server wirklich dünn, kann man kaum anders sagen

@  Kepsoo : (01.10 - 11:31)

Der neue Server ist jz schon tot und durchs versemmelte Sammelevent eh

@  Kepsoo : (01.10 - 11:30)

@Robiin Hatte den 400er Vogel in unter einem Jahr :P

@  Robiin : (01.10 - 08:28)

wegen solchen Sachen wird es auch nie ne Server Zusammenlegung geben, wenn die von einem server bessere Begleiter haben wie andere von woanders

@  Robiin : (01.10 - 07:41)

...man bekommt nen Begleiter der einem 19 % bringt mit wenig Skill... also bringt quasi nix ...und auf Altservern muss man für nen vergleichbaren Vogel 400 hardcore sondereinsätze schaffen was Jahre dauert wenn man neu beginnt

@  Robiin : (01.10 - 07:39)

hab das Event fertig und es gab den Begleiter nur für s27 .... kein Gutschein Code für woanders ... hab dann auch sofort aufgehört dort zu spielen

@  Triumph : (01.10 - 07:26)

Ist das wirklich so das die Begleiter nicht serverübergreifend genutzt werden können? Dann kann ich es mir sparen, da zu spielen..

@  Black Angel : (01.10 - 06:44)

... bei der Resonance glaube ich das allerdings weniger

@  AnonymePerson : (29.09 - 23:56)

Die neuen Server haben Playata erst mal die Taschen gefüllt

@  Marsmensch2 : (29.09 - 23:34)

Und anscheinend auch ohne Event. Gibt ja nun Doppel-Ene 1 Woche lang.

@  Marsmensch2 : (29.09 - 23:33)

Was für eine Lachnummer! Schurkencon ohne Schurken. Geht der Personalmangel jetzt schon so weit?`

@  SarahWolke : (29.09 - 21:18)

Server ro6 hat nun seit dem Start heute ganze 31 registrierte Accounts :thumbsup:

@  Snowflake97 : (29.09 - 19:54)

Die letzten Server wurden auch alle nur von Kepsoo und seinen Spielern getragen

@  Snowflake97 : (29.09 - 19:52)

S27 todgeburt

@  SarahWolke : (29.09 - 18:15)

na S27 ist ja ein voller Erfolg ^^

@  nona : (29.09 - 15:31)

ist nach der attacke von vorhin klar, da kein weiterer termin "nachgerutscht" ist

@  nona : (29.09 - 15:30)

tatsächlich, die CON besteht diesmal nur aus 3 schurken^^

@  darleen66@we... : (29.09 - 14:06)

*slot

@  darleen66@we... : (29.09 - 14:06)

Gegenstand in Nähmaschine ziehen dann auf dem 1. Gegenstandslos


lanihomehcm1

Mitglied seit 08 Jun 2023
Offline Zuletzt aktiv: Jun 08 2023 07:31
-----

Über mich

Nhà thông minh LANI nổi bật nhất thiết bị gì trong thị trường tiêu thụ?

 

Nhà thông minh LANI là một trong những sản phẩm phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và có rất nhiều thiết bị được sản xuất để hỗ trợ trong đời sống khách hàng hiện đại LANI được đánh giá là thương hiệu cung cấp sản phẩm thông minh uy tín nhất trong thị trường sản phẩm thông minh.

 

Nhà thông minh LANI gồm có những sản phẩm nổi bật nào?

 

Nhà thông minh LANI gao gồm tất cả những sản phẩm thông minh từ thương hiệu sản xuất lớn như Điện Quang là trong những thương hiệu nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thị trường hàng hóa thông minh cho nhà ở tại thị trường tiêu thụ Việt Nam. Gồm nhiều sản phẩm nổi bật như: Đèn LED downlight, loa thông minh MAIKA, và các thiết bị tiện nghi khác v.v… Hệ thống điều khiển trung tâm đi kèm với một hệ thống điều khiển trung tâm thông minh. Thiết bị này cho phép người dùng điều chỉnh và kiểm soát mọi thiết bị trong nhà thông ứng dụng và loa trợ lý ảo thông minh giao diện thân thiện dễ sử dụng. Nổi bật nhất là hệ thống chiếu sáng thông minh mang lại một số lợi ích như:

 • Tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng
 • Tạo không gian sống thoải mái
 • Kết hợp được với hệ thống các sản phẩm thông minh khác 

Nhà thông minh LANI giúp người dùng tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, bằng việc cấu tạo và tắt sản phẩm bằng lập trình giúp người dùng tạo ra bản lập trình tắt/bật sẵn trong trường hợp không có ở nhà hoặc phòng bị khi chủ nhà quên tắt điện thì sản phẩm sẽ tự ngắt điện khi không cần thiết. Tạo không gian sống thoải mái với tính năng tăng giảm ánh sáng tùy biến theo sở thích và không gian ánh sáng phù hợp cho gia đình bạn với tổ hợp màu tùy ý cho bạn lựa chọn. 

LO1AIxl.jpg

 

Nhà thông minh LANI có thể kết hợp với các thiết bị thông minh khác giúp liên kết chặt chẽ

 

LANI hcm có thể tích hợp cảm biến chuyển động và ánh sáng tự nhiên theo nhu cầu của khách hàng sử dụng sản phẩm. Nó có thể được kết hợp với cảm biến chuyển động ánh sáng tự nhiên và chuyển đổi cho ánh sáng trong nhà. Hệ thống âm thanh trong nhà là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra một không gian sống đẳng cấp là hệ thống âm thanh. Nhà thông minh LANI được trang bị hệ thống âm thanh thông minh, cho phép chủ nhà truy cập và điều khiển âm nhạc từ bất kỳ nguồn nào, bao gồm cả thiết bị di động và dịch vụ phát nhạc trực tuyến. Hệ thống này cũng có khả năng phân tích âm Thanh giữa các khu vực khác nhau trong nhà, tạo ra một trải nghiệm âm thanh không gian rộng và chất lượng cao.

 • Hệ thống an ninh thông minh
 • Hệ thống quản lý năng lượng thông minh
 • Thiết bị gia dụng thông minh

LANI hcm tích hợp hệ thống an ninh thông minh bao gồm camera giám sát, cảm biến chuyển động, cảm biến cửa và cảm biến khói. Hệ thống này cho phép chủ nhà giám sát điều khiển an ninh từ xa, thông qua thiết bị di động. Nếu có bất kỳ hoạt động đáng nghi ngờ nào diễn ra, hệ thống sẽ gửi thông báo đến chủ nhà và thông báo đến cảnh sát. 

XEiEvD0.jpg

 

Hệ thống quản lý năng lượng và thiết bị gia dụng trong Nhà thông minh LANI

 

Hệ thống quản lý năng lượng thông minh trong Nhà thông minh LANI là một yếu tố quan trọng trong nhà thông minh, sản phẩm có khả năng quản lý và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống này sử dụng cảm biến và thiết bị thông minh để kiểm soát và giám sát sử dụng điện năng trong nhà. Nó có thể tự động tắt hết bóng đèn, điều chỉnh nhiệt độ và các thiết bị thông minh để kiểm soát và giám sát sử dụng điện năng trong nhà. Hệ thống an toàn tiên tiến nhất trong chuỗi các hoạt động của doanh nghiệp cung cấp thiết bị thông minh trên thị trường hiện nay.

Nhà thông minh LANI cung cấp các thiết bị gia dụng thông minh trong nhà như: Tủ lạnh, máy giặt, điều hòa không khí … Những thiết bị này có khả năng kết nối internet và được điều khiển từ xa bởi chủ nhân qua di động. Điều đó mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và năng lượng. Hệ thống tự động hóa lập trình và tự động hóa cao. Hệ thống này có thể lập lịch và tự động thực hiện một loạt các tác vụ trong nhà như mở cửa, đóng cửa, bật/tắt thiết bị, điều chỉnh nhiệt độ và ánh sáng theo lịch trình.

lfaGpb4.jpg

Thuận tiện và tối ưu hóa cho nhà bằng việc sử dụng sản phẩm của Nhà thông minh LANI với các thiết bị tiện lợi tích hợp hệ thống đa dạng và sự kết nối thông qua điều khiển tổng thể. Từ hệ thống chiếu sáng, âm thanh và an ninh thông minh đến quản lý năng lượng, thiết bị gia dụng thông minh và hệ thống tự động hóa cao, Nhà thông minh LANI mang đến một trải nghiệm sống tiện lợi nhất , an toàn và tiết kiệm năng lượng. Không chỉ là nơi ở, nó còn trở thành một không gian sống thông minh, linh hoạt và tương tác với chủ nhà bằng công nghệ AI. Với những tính năng ưu Việt như vậy hãy đến với LANI ngay bạn nhé!

source: https://www.are.na/block/22168565

 


Statistik


 • Gruppe Mitglied
 • Aktive Beiträge 0
 • Profilaufrufe 41
 • Alter Alter unbekannt
 • Geburtstag Geburtstag unbekannt
 • Location
  Nhà thông minh LANI nổi bật nhất thiết bị gì trong thị trường tiêu thụ?

Charakter


 • Welt
  S1

0 Normalo

Mitgliederwerkzeuge

Freunde

lanihomehcm1 hat noch keine Freunde hier

Letzte Besucher

Keine Besucher vorhanden