Inhalte aufrufen


Toggle shoutbox Shoutbox Shoutbox in einem Popup öffnen

Herzlich Willkommen im Forum von Hero Zero! Vergesst nicht, vor der Nutzung der Shoutbox und des Forums die offiziellen Forenregeln zu lesen. Bevor ihr eine Frage stellt, werft zudem einen Blick in die FAQ- vielleicht wurde eure Frage dort schon beantwortet. Danke für euer Verständnis und viel Spaß beim Chatten! ;)

@  TheButcher : (25.05 - 07:08)

ebenso!

@  Katze : (25.05 - 06:12)

moin , Schönes WE euch allen

@  xMPxDome : (25.05 - 03:57)

Guten Morgen :)

@  danny1904 : (25.05 - 00:58)

Was war denn eben bei Playata los haha

@  danny1904 : (24.05 - 21:35)

@xMPxDome Dankeschön

@  Adrimator : (24.05 - 07:57)

Guten Morgen

@  TheButcher : (24.05 - 06:33)

Guten Morgen :)

@  xMPxDome : (24.05 - 03:50)

nehmen wir gerne auf und schreiben es auf unsere to-do liste :)

@  danny1904 : (24.05 - 02:05)

Besteht noch Hoffnung die Steam Version von Hero Zero jemals in vernünftigem Vollbild spielen zu können...?

@  TheButcher : (23.05 - 13:43)

ok

@  Voitrottel : (23.05 - 13:33)

Egal gibt wichtigers

@  Voitrottel : (23.05 - 13:31)

Bandenkämpfe waren um 13.00 uhr

@  Voitrottel : (23.05 - 13:31)

auf Server 7 waren die TK noch nicht

@  TheButcher : (23.05 - 13:23)

Konnte TK gerade eben ganz normal starten auf S24

@  TheButcher : (23.05 - 13:22)

@Voitrottel was genau meinst du?

@  Voitrottel : (23.05 - 12:59)

Warum sind noch keine Teamkämpfe ?

@  xMPxDome : (23.05 - 11:53)

danke für den hinweis gpenst wird erledigt :)

@  Schlumpfine : (23.05 - 11:41)

Ach verschrieben kommt

@  Schlumpfine : (23.05 - 11:40)

Koomt heute kein Bandenkampf ?

@  TheButcher : (23.05 - 09:15)

uiii mega :D


ultramusicfestival

Mitglied seit 14 Sep 2023
Offline Zuletzt aktiv: Sep 14 2023 10:59
-----

Über mich

Lắp đặt hệ thống chữa cháy aerosol của PCCC An Phát và các vướng mắc

 

Bộ phận Kiểm soát chất lượng có trách nhiệm kiểm tra, hướng dẫn đánh giá và giải quyết dứt điểm các khúc mắc trong lắp đặt hệ thống chữa cháy aerosol được gửi đến công ty PCCC An Phát để khách hàng có thể yên tâm hợp tác lâu dài.

 

1.Chữa cháy khí aerosol PCCC An Phát và khí Aerosol

 

Văn phòng chữa cháy khí aerosol của ban giám đốc vừa có quyết định nội bộ dẫn lời kết luận của chủ tịch hội đồng quản trị công ty về việc quyết định thanh kiểm tra và tạm ngừng lắp đặt PCCC An Phát đối với các đơn hàng còn trong trạng thái chờ. Trong văn bản hướng dẫn được ban hành sáng nay, ban giám đốc đã quyết định thành lập đoàn kiểm tra liên phòng ban để có thể đến trực tiếp các nhà xưởng đã lắp đặt hệ thống kể trên để có thể đánh giá lại quy trình lắp đặt liệu có đạt tiêu chuẩn NFPA 2010 hay không.

renditionDownload?rendition=THUMB720BY48

Theo đó, Bộ phận kiểm soát chất lượng với chức năng, nghĩa vụ và quyền hạn về việc thanh, kiểm tra đối với với các sản phẩm đã, đang và sẽ lắp đặt của công ty, nhằm phát hiện và xử lý kịp thời những vấn đề hiện đang tồn tại đối với sản phẩm thiết bị của công ty, chủ động giải quyết theo quy trình đã có sẵn nhằm tạo niềm tin cho khách hàng đối với dịch vụ đi kèm với sản phẩm chữa cháy khí aerosol do công ty PCCC An Phát. Các thành viên của đoàn thanh, kiểm tra lần này gồm có:

- Trưởng đoàn: Thanh tra trưởng - Trưởng phòng Kiểm soát chất lượng

- Phó đoàn: Phó Thanh tra - Phó phòng Kiểm soát chất lượng

- Thành viên: 3 chuyên viên bảo dưỡng thuộc phòng ban lắp đặt

 

Do đó, đoàn kiểm tra cũng sẽ có trách nhiệm đánh giá tổng quát, chi tiết, lắng nghe các phản hồi từ phía khách hàng sử dụng sản phẩm để có thể đưa ra những chỉ dẫn về bảo dương, sử dụng chính xác nhất đối với các chủ thầu, nhà xưởng. Trước khi vào phần việc chính, đoàn kiểm tra cần tạm ngừng hoạt động tất cả các chữa cháy khí aerosol PCCC An Phát đã lắp đặt trước đó và phải giải quyết dứt điểm các khiếu nại, khiếu kiện của khách hàng.

 

2. Chữa cháy khí aerosol PCCC An Phát trong quá trình sử dụng

 

Trạng vận hành của chữa cháy khí aerosol PCCC An Phát cho các đơn vị khách hàng, đoàn cần lên một bản kế hoạch đánh giá chi tiết và toàn diện với vấn đề có liên quan đến kỹ thuật lắp đặt, tình trạng cơ học của sản phẩm, kiến thức về sản phẩm của người sử dụng, bảo đảm được sự thống nhất, đồng bộ giữa các bên nhằm hạn chế những mâu thuẫn sau này. Về hiểu biết của người sử dụng, ưu tiên số 1 của đoàn kiểm tra là phải đánh giá xem các nhà thầu xây dựng đã nắm vững được 3 loại hạt Aerosol cơ bản dưới đây chưa:

- Aerosol cô đặc

- Aerosol phân tán

- Hệ thống chữa cháy sol khí

renditionDownload?rendition=THUMB720BY48

Sau khi kiểm tra toàn bộ hệ thống, thành phần tiếp theo mà đoàn kiểm tra cần quan tâm là chữa cháy khí aerosol. Vì nó cần phải đảm bảo được thông số kỹ thuật hạt Aerosol cỡ 10 micromet hệ keo hoặc hạt kali (K) li ti, có đường kính chưa đến 2 micromet bên cạnh các máy phun khí và đèn báo xả khí của hệ thống lắp đặt. Phải đảm bảo rằng, mọi thứ sẽ cần phải phải giữ nguyên được tính năng hoạt động ban đầu, đảm bảo có thể vận hành trong mọi điều kiện môi trường khác nhau.

 

Sau khi kết thúc tất cả hoạt động, đoàn thanh tra cần phải làm một bản báo cáo chi tiết về vấn đề mà phía đối tác đã gặp phải, giải thích rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc, ví dụ như: do sản phẩm chữa cháy khí aerosol PCCC An Phát bị lỗi từ nhà cung cấp, do lỗi nhân viên lắp đặt hay do lỗi của người vận hành hệ thống. Từ đó, đưa ra giải pháp và mức chi phí đề nghị để có thể giải quyết triệt để vụ việc với khách hàng. Sau đó, trình bản kế hoạch cho ban quản trị phê duyệt trước khi tiến hành.

 

3. Hệ thống chữa cháy aerosol được kiểm bởi PCCC An Phát

 

Theo đó, vấn đề đối với hệ thống chữa cháy aerosol PCCC An Phát lần này được xác định là đã không hoạt động hiệu quả khi xảy ra các đám cháy khí gas. Cụ thể hơn, hệ thống kích hoạt tự động đã không có phản ứng dù đầu dò khói đã phát hiện được những dấu hiệu bất thường từ nồng độ khí gas tăng cao. 

Nguyên nhân của vụ việc đã được xác định là vì lỗi của một nhân viên lắp đặt của công ty trước đó đã làm sai quy trình và lắp đặt hệ thống với độ nghiêng hơn 45 độ, trong khi độ nghiêng khuyên dùng là từ 15-30 độ. Điều này đã khiến cho hệ thống chữa cháy aerosol không xử lý chính xác các thông tin từ đầu dò gửi về khiến cho hệ thống kích hoạt tự động không có phản ứng. Điểm tốt là hệ thống kích hoạt thủ công vẫn đúng quy chuẩn và hoạt động bình thường.

 

renditionDownload?rendition=THUMB720BY48Về nhân viên lắp đặt, công ty PCCC An Phát đã quyết định thi hành kỷ luật và tạm đình chỉ làm việc trong vòng 2 tuần. Phát biểu chính thức về vấn đề này, chủ tịch hội đồng quản trị cho biết “Đây là một lỗi khá nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hệ thống chữa cháy aerosol PCCC An Phát và uy tín, hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng. Nhân viên này sẽ được đào tạo và đánh giá lại kỹ năng nghiệp vụ trước khi được phép quay trở lại làm việc chính thức trong thời gian tới. Chúng tôi rất tiếc vì việc này và chân thành xin lỗi các quý khách hàng”.

Trên đây là những diễn biến chính của cuộc điều tra về việc lắp đặt chữa cháy khí aerosol của công ty PCCC An Phát tại các cơ sở của đối tác trên địa bàn TPHCM.

SOURCE https://community.sw...4O00007lWhCHSA0


Statistik


 • Gruppe Mitglied
 • Aktive Beiträge 0
 • Profilaufrufe 60
 • Alter Alter unbekannt
 • Geburtstag Geburtstag unbekannt

Charakter


 • Welt
  S1

0 Normalo

Mitgliederwerkzeuge

Freunde

ultramusicfestival hat noch keine Freunde hier

Letzte Besucher

 • Profilbild
  PeterHMontana
  17 Jan 2024 - 06:49