Inhalte aufrufen


Toggle shoutbox Shoutbox Shoutbox in einem Popup öffnen

Herzlich Willkommen im Forum von Hero Zero! Vergesst nicht, vor der Nutzung der Shoutbox und des Forums die offiziellen Forenregeln zu lesen. Bevor ihr eine Frage stellt, werft zudem einen Blick in die FAQ- vielleicht wurde eure Frage dort schon beantwortet. Danke für euer Verständnis und viel Spaß beim Chatten! ;)

@  Tussiepower : (20.05 - 21:49)

kann ich Berarter werden, hihi

@  danny1904 : (20.05 - 09:38)

Cache gelöscht, Daten gelöscht, deinstalliert und neu installiert, Handy neugestartet, alles probiert leider. Villeicht geht´s nach dem nächsten Update wieder

@  danny1904 : (20.05 - 09:04)

Achso okay

@  Triumph : (20.05 - 09:00)

Doch, die Booster werden teilweise weitergeführt, auch wenn sie eig nicht mehr da sind. Sobald ein Spieler wieder online kommt, wird das aktualisiert und die Booster sind weg. So lange aber bleiben die da. Ist wie, wenn der aktuelle Stand eingefroren wird und sich erst was ändert, so bald der jenige wieder online kommt

@  danny1904 : (20.05 - 08:59)

Ja dachte auch schon daran könnte es liegen aber manche der Spieler haben ja aktive Booster und das würde nicht gehen wenn die schon seit paar Wochen inaktiv sind

@  Triumph : (20.05 - 08:52)

Angezeigt wird ein inaktiver Account nach etwa 3-4 Wochen vom Gefühl her nicht mehr in der Rangliste.

@  Triumph : (20.05 - 08:51)

@danny1904 Die Spieler, die du im Team noch sehen kannst aber in der rangliste nicht mehr, sind inaktive Spieler. Ab einem bestimmten Punkt werden diese Spieler nicht mehr in der Rangliste geführt. Im Team allerdings kannst du sie noch sehen, weil Playata ja nicht einfach die spieler aus dem Team entfernen kann ^^. Mit der Zeit werden aber auch diese Spieler entfernt, wenn das Konto automatisch gelöscht wird. Das war früher nach einem Monat der Fall, heute dauert das etwas länger.

@  danny1904 : (20.05 - 08:09)

Die App kann ich neuerdings gar nicht mehr nutzen, weil ich auf der oberen Hälfte des Displays nur schwarz sehe und auf der unteren Hälfte seh ich nur die obere Hälfte des Spiels. Hab ein S23. Schon deinstalliert usw. bringt leider nichts

@  danny1904 : (20.05 - 08:04)

Nur am Rechner. Passiert in vielen Situationen, hab ich auch schon seit Jahren das Problem. Wenn ich andere Spieler angreife passiert es irgendwann, wenn ich mir ein paar Werbungen angeschaut habe, wenn ich mir mehrere Teams oder Spieler über die Rangliste anschaue. Es gibt auch ein Team mit 4 Spielern von denen ich keien angreifen kann. Bei anderen Teams werden mir manche Spieler erst in der Rangliste angezeigt wenn ich über das jeweilige Team auf Held anzeigen gehe und ihn angreife. Wenn ich dann die Rangliste wieder öffne und auf Held anzeigen gehe, angreife und wieder auf die Rangliste gehe, erscheint immer die Meldung: Ein Spieler mit diesem Namen existiert nicht aber ich kann ihn weiterhin angreifen und manche dieser Spieler haben auch aktive Booster also keine Ahnung was da los ist. Spiele auf s6

@  TheButcher : (20.05 - 07:52)

In welchen Fällen passiert dir das denn? Und nur am Rechner oder auch auf der App? Ich hatte vor zwei Tagen Probleme, bei denen ich oft die App neu starten musste. Das hat sich aber wieder von selbst behoben.

@  danny1904 : (20.05 - 07:49)

Bin ich eigentlich der einzige der beim zocken ständig die Seite neu laden muss?

@  xMPxDome : (19.05 - 20:14)

Schöne Pfingsten euch Allen :D :)

@  TheButcher : (19.05 - 20:03)

Morgen einen schönen freien Montag :D

@  DasO : (19.05 - 16:41)

@Kepsoo :lol: wollte nicht so direkt sein ... aber du hast es geblickt

@  Zaney : (19.05 - 16:35)

Bei den alten wäre es wirklich nicht nötig gewesen :D aber für die Zukunft so, aber vielen Dank!

@  Kepsoo : (19.05 - 16:05)

@DasO Meinst du so wie es bei Team Instinct auf 22/24 oft der Fall war? Nein das ist verboten

@  TheButcher : (19.05 - 16:04)

Wenn ich es richtig sehe, war Katze schon fleißig. Dann haben wir hier wieder eine Chronologie:) und in Zukunft achten wir dann wieder drauf, dass es direkt so geführt wird. ;)

@  TheButcher : (19.05 - 16:02)

Das bekommen wir auf jeden Fall hin :)

@  Black Angel : (19.05 - 15:55)

Wichtig wäre es einfach bei den NEUEN Meldungen. Die alten sind vorbei, da kräht kein Hahn mehr nach aber die neuen Meldungen der HeroCon sollten einfach wieder übersichtlicher werden, so wie früher :) Danke Butcher :thx

@  TheButcher : (19.05 - 14:32)

Wenn Katze das nicht lesen sollte, würde ich mich Dienstag darum kümmern die alten Meldungen anzupassen. Dann bin ich wieder am Rechner. Ist dann einfacher mit dem andern. LG


YolandaRHogan

Mitglied seit 04 Dez 2023
Offline Zuletzt aktiv: Dez 05 2023 03:31
-----

Über mich

Thiết bị phòng cháy chữa cháy có mặt PCCC An Phát đã được tối ưu

Khi nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận từ thiết bị phòng cháy chữa cháy thì ngày càng có nhiều khách hàng đến công ty. PCCC An Phát với mục đích được thực hiện sửa chữa hệ thống là một công việc tốn kém khá nhiều kinh phí.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại PCCC An Phát có nhiều khoản phí

Khi các đường ống trong thiết bị phòng cháy chữa cháy được sửa chữa nhờ các chuyên gia kỹ thuật. Từ đầu tháng này đã có không ích những tin đồn về bối cảnh van cổng chữa cháy có mối liên hệ mật thiết với van phòng chữa cháy. Bí ẩn cho tin đồn này PCCC An Phát vẫn đang được tìm hiểu nhờ sự nỗ lực không ngừng của khí đốt trong môi trường hiện nay. Khi các nhà đầu tư đang tiến hành thăm dò vẫn đang trong quá trình thu thập thì máy bơm chữa cháy sẽ tốn nhiều khoản phí. 

Xem thêm thiết bị phòng cháy chữa cháy: https:/ /anphat.com

Hơn 15 năm trước, thiết bị phòng cháy chữa cháy chuông báo cháy mới đưa vào lắp đặt rất nhiều người vẫn còn e dè về chất lượng sản phẩm có hiệu quả tốt như công ty đã nói. Chứng minh cho những gì mình nói là đúng doanh nghiệp luôn không ngừng cải tạo mới ý tưởng nâng cao chất lượng và hạn chế rủi ro. Các nhà phân tích dự đoán sẽ có những trải nghiệm cho khách hàng được sử dụng trực tiếp van giảm áp.

uT3RsKS.jpg

Khảo sát thiết bị phòng cháy chữa cháy năm 2022 cho đầu phun nước sprinkler Tyco có đủ điều kiện trở thành công cụ gắn liền với khu công nghiệp và khu chế xuất vì những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.  Đại diện công ty công bố thời gian ra mắt nghiên cứu vòi phun chữa cháy có ảnh hưởng có đường ống hay không và lý do ảnh hưởng. Chỉ cần có đủ điều kiện trụ cứu hỏa có kịch bản đối mặt kinh tế phát triển ngành cháy nổ nguy hiểm này. 

Thiết bị phòng cháy chữa cháy ở PCCC An Phát là thiết bị chữa cháy tốt nhất 

Sau nhiều dữ kiện cho thấy thiet bi phong chay chua chay PCCC An Phat với nhiều hiện tượng được ghi nhận trong nhà máy cơ khí. Sự dừng lại của quá trình xuất khẩu được cho là ảnh hưởng của thời tiết trong khi các nhà khí tượng đã dự đoán. Vùng trung tâm của khu đô thị luôn có mức sống cao vì vậy nhu cầu sử dụng bình chữa cháy rất lớn. Đi cùng với thời đại bây giờ nên vì thế các nhà máy đang ngày lớn mạnh và chen chỗ trong trung tâm thành phố. 

Nguyên vật liệu để sản xuất ra thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ công bố vào năm sau vì đây là thời gian vàng ra sản phẩm mới. Đặc điểm ghi nhận ở khu vực nhiều đèn điện trên đường đi và gần nhà trong vùng đặc quyền. Các đại diện công ty đã lên tiếng từ lâu phải chia sẻ tài liệu cho các phòng ban một cách công khai và nhanh chóng. Một trong số các nhân viên chữa cháy đã không đưa tài liệu cho nhân viên nên đã làm chậm trễ quá trình lắp đặt cảm biến chống cháy cho khách hàng. 

aMHMRHa.jpg

Tuy nhiên, theo trưởng bộ phận các nhà đầu tư Úc đã có giải pháp cho máy bơm chữa cháy trên những đoạn dây chuyền sản xuất. Để hoàn thành những chỉ tiêu đã lên kế hoạch từ trước của lịch biên tập nên doanh nghiệp đưa ra các quy định:

- Tủ chữa cháy vách tường đã được thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất đại trà trong nhà máy

- Dây dò nhiệt đã được thả lòng từ lâu không cần phải có giấy tờ mới mua được

- Các tòa nhà văn phòng có các trụ tiếp nước chữa cháy cũng được sự tin tưởng của nhiều người 

Thiết bị phòng cháy chữa cháy của PCCC An Phát ngày càng được nâng cấp 

Trong thời đại giám sát các thiết bị phòng cháy chữa cháy giữa những lối loạn của nhiều hệ thống và hiệu quả ngày càng nâng cấp. Giải pháp tối ưu hiện tại là tìm ra các vấn đề mà PCCC An Phát gặp phải nhằm khắc phục lập tức. Vì vậy, các công ty đối thủ cạnh tranh cũng có động thái chuông điện 24vdc hoạt động có lỗi đây như cũng là cơ hội để ta có nhiều chiến dịch quảng cáo hơn.

Tìm hiểu thiết bị phòng cháy chữa cháy: https:/ /goo.gl/maps/NcrFn5hyebWjRhxh8

Thiết bị phòng cháy chữa cháy ở Biển Bình Đại là vùng biển chưa được nhiều người biết đến nhưng để có trải nghiệm du lịch tốt phải đảm bảo an toàn chống cháy. Các nơi có yêu cầu bình phòng cháy chữa cháy cũng được thiết kế đẹp mắt và cuốn hút. Các khu triển lãm bắt buộc ích nhất phải có: 

- Giám sát các thiết bị chống cháy an toàn và lắp đặt kiên cố nhất

- Ít nhất phải có 10 bình chữa cháy trong khu triển lãm và bố trí lắp đặt nhiều nơi 

- Chuông báo cháy được đặt phổ biến ở góc ngách mọi nơi để đảm bảo truyền đạt tốt khi có sự cố xảy ra 

QUmC3ZP.jpg

Thiết bị phòng cháy chữa cháy PCCC An Phát không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa ít nhất phải sở hữu trong gia đình hoặc nơi làm việc của mọi người. Giả thuyết cho rằng các bài báo đã được suy chuyên gia cố tìm ra. Những hoạt động dưới nhiều hình thức khôi phục lại thiết bị tủ trung tâm báo cháy. Công ty có nhiều bài báo nói về sản phẩm của công ty cũng như lời khuyên cho những ai mua thiết bị chống cháy để đạt năng suất cao. Sau vụ công bố tủ báo cháy địa chỉ được thực hiện chăm chút hơn bao giờ hết. 

Nguồn: https://www.telix.pl.../YolandaRHogan/

 


Statistik


  • Gruppe Mitglied
  • Aktive Beiträge 0
  • Profilaufrufe 66
  • Alter Alter unbekannt
  • Geburtstag Geburtstag unbekannt

Charakter


  • Welt
    S1

0 Normalo

Mitgliederwerkzeuge

Freunde

YolandaRHogan hat noch keine Freunde hier

Letzte Besucher