Inhalte aufrufen


Toggle shoutbox Shoutbox Shoutbox in einem Popup öffnen

Herzlich Willkommen im Forum von Hero Zero! Vergesst nicht, vor der Nutzung der Shoutbox und des Forums die offiziellen Forenregeln zu lesen. Bevor ihr eine Frage stellt, werft zudem einen Blick in die FAQ- vielleicht wurde eure Frage dort schon beantwortet. Danke für euer Verständnis und viel Spaß beim Chatten! ;)

@  xMPxDome : (19.05 - 20:14)

Schöne Pfingsten euch Allen :D :)

@  TheButcher : (19.05 - 20:03)

Morgen einen schönen freien Montag :D

@  DasO : (19.05 - 16:41)

@Kepsoo :lol: wollte nicht so direkt sein ... aber du hast es geblickt

@  Zaney : (19.05 - 16:35)

Bei den alten wäre es wirklich nicht nötig gewesen :D aber für die Zukunft so, aber vielen Dank!

@  Kepsoo : (19.05 - 16:05)

@DasO Meinst du so wie es bei Team Instinct auf 22/24 oft der Fall war? Nein das ist verboten

@  TheButcher : (19.05 - 16:04)

Wenn ich es richtig sehe, war Katze schon fleißig. Dann haben wir hier wieder eine Chronologie:) und in Zukunft achten wir dann wieder drauf, dass es direkt so geführt wird. ;)

@  TheButcher : (19.05 - 16:02)

Das bekommen wir auf jeden Fall hin :)

@  Black Angel : (19.05 - 15:55)

Wichtig wäre es einfach bei den NEUEN Meldungen. Die alten sind vorbei, da kräht kein Hahn mehr nach aber die neuen Meldungen der HeroCon sollten einfach wieder übersichtlicher werden, so wie früher :) Danke Butcher :thx

@  TheButcher : (19.05 - 14:32)

Wenn Katze das nicht lesen sollte, würde ich mich Dienstag darum kümmern die alten Meldungen anzupassen. Dann bin ich wieder am Rechner. Ist dann einfacher mit dem andern. LG

@  Adrimator : (19.05 - 14:07)

Sehe ich genauso bitte wieder mit Datum und Titel machen :)

@  Zaney : (19.05 - 13:46)

Könnt ihr bei den Con Ankündigungen nicht wieder Datum und Titel hinzufügen? das ja sonst mega unübersichtlich xD

@  Zaney : (19.05 - 13:45)

Ich war ja bissl inaktiv so.. aber darf ich schon mal einen Wunsch anbringen an die neuen Moderatoren?

@  TheButcher : (19.05 - 09:08)

Guten Morgen Angel. Das mit dem Haushalt ist mir neu, macht aber logischerweise Sinn, da es die identische IP Adresse immer ist.

@  Black Angel : (19.05 - 02:10)

... beides muss natürlich immer beim Support beantragt werden.

@  Black Angel : (19.05 - 02:07)

Soviel ich weiß, ist Account-Sharing für Mitglieder die im selben Haushalt leben auch unbegrenzt erlaubt. Account-Sitting allerdings nur für 14 Tage.

@  TheButcher : (19.05 - 01:22)

Gute Nacht und bis morgen. ;)

@  DasO : (18.05 - 17:44)

dann lag ich ja richtig, wollte nur wissen wie frei das interpretiert werden kann :ph34r:

@  TheButcher : (18.05 - 17:38)

Account sitting ist immer zeitlich begrenzt. Das kann man als Supportticket beantragen. Dies ist aber vor allem für eine Urlaubsvertretung gedacht. So würde ich es für solch einen Fall auch an deiner Stelle beantragen. Für maximal 2 Wochen z.B. dauerhaftes Sharing ist nicht erlaubt.

@  DasO : (18.05 - 17:35)

hab ich das richtig verstanden? dachte immer das geht nur für eine begrenzte Zeit, wenn man jemanden vertritt der im Urlaub ist ... meine Frage war ja anders <_<

@  xMPxDome : (18.05 - 17:27)

account sitting kann man beantragen, derartige beiträge und infos gibt es bereits im forum


benhphukhoa

Mitglied seit 05 Apr 2024
Offline Zuletzt aktiv: Apr 05 2024 09:11
-----

Über mich

Danh sách 12 bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc nhất Bệnh viêm nhiễm phụ khoa là như thế nào?

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa là từ chuyên ngành để chỉ toàn bộ các căn bệnh có mối quan hệ đến bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ, gồm những: âm hộ, "cô bé", cổ dạ con, ống dẫn trứng, buồng trứng,...

 

Phần lớn chị em phụ nữ đã từng giao hợp đều có thể mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nhất là là viêm nhiễm phụ khoa ít ra một lần trong đời. Tuy vậy, kể cả nhóm người chưa từng giao hợp cũng có khả năng mắc các căn bệnh có mối quan hệ đến bộ phận sinh dục. Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường hay tái phát, gây nên tác động đến đời sống, tâm tính & sức khỏe thể chất của phái yếu.

 

Một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc tại nước ta tập trung có mối quan hệ đến nhiễm trùng. Không chỉ có vậy, việc thiếu chuyên môn, tâm tính e ngại & xem thường không thăm khám là căn nguyên làm cho trạng thái bệnh trở thành trầm trọng hơn.

 

5dea07f7fa866348978c0b8d_benh-phu-khoa.j

Danh sách 12 bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc ở chị em phụ nữ

Tại nước ta, bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào. Điều đáng ám ảnh là số trường hợp mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa mỗi năm tăng từ 15 - 27%. Phần tiếp theo là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc.

Viêm âm đạo

Viêm âm đạo là một trong số những bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc nhất, viêm âm đạo khiến quá nhiều phái yếu bứt rứt. Có nhiều căn nguyên gây nên viêm âm đạo, trong số đó quen thuộc nhất ở chị em phụ nữ đã giao hợp là bị nhiễm nấm âm đạo Candida & rối loạn tiết tố nữ.

 

Các triệu chứng quen thuộc nhất của viêm âm đạo có thể gồm những: ra nhiều khí hư như bã đậu, có mùi hôi & màu sắc bất thường. Phái yếu cũng cảm nhận được cơn ngứa ở vùng kín, có kèm cảm nhận nóng rát thường xuyên.

 

Viêm âm đạo có thể chữa trị bằng cách đặt thuốc theo chỉ định của bác sỹ tuy vậy cũng cực kỳ dễ tái lại. Trong trường hợp để bệnh lâu ngày có thể gây nên tác động đến khả năng làm mẹ.

Bệnh viêm cổ tử cung

Do tác động từ thời tiết nắng ẩm mưa nhiều cùng với lối sống không hợp lý, nhiều phái yếu bị nhiễm trùng lâu ngày & nhất là là bệnh viêm cổ tử cung. Bệnh viêm cổ tử cung là căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc ở phái yếu đã có giao hợp hoặc đã mang bầu. Bệnh có thể làm suy yếu khả năng có con của phái yếu.

 

Bệnh viêm cổ tử cung thường xảy ra khi không rửa vùng kín đúng theo hướng dẫn trong thời “ngày ấy” hoặc sau thời điểm giao hợp. Nhất là việc giao hợp không được bảo vệ cũng là một trong số những căn nguyên gây nên bệnh.

 

Triệu chứng đầu tiên của bệnh viêm cổ tử cung tương đối mờ nhạt & có thể dễ bị nhầm lẫn với viêm âm đạo. Vì thế, trong trường hợp nhận biết có triệu chứng bất thường về phần bẹn như huyết trắng chuyển màu bất thường, có mùi hôi nồng nặc & đau khi giao hợp thì phái yếu cần ngay lập tức đến cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được thăm khám.

 

Bệnh viêm cổ tử cung có thể được chỉ định dùng thuốc trong chữa trị bệnh. Trong trường hợp trạng thái bệnh lâu ngày có thể gây nên viêm tắc ống dẫn trứng & giảm khả năng đậu thai.

Hội chứng buồng trứng đa nang

Một trong số những bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc ở nhiều phái yếu trong lứa tuổi sinh nở là hội chứng buồng trứng đa nang. Các triệu chứng khi bị hội chứng buồng trứng đa nang có thể gồm những: kinh nguyệt không đều, rậm lông, nhiều mụn, tóc rụng, tăng cân bất thường,... Đây là một trong số những bệnh viêm nhiễm phụ khoa có nhiều khả năng gây nên vô sinh hiếm muộn.

 

Hội chứng buồng trứng đa nang là bệnh do trạng thái rối loạn nội tiết gây nên. Một số người bệnh khó có thể có bầu do khả năng nuôi trứng không cao, không trứng rụng. Vì thế, các triệu chứng của bệnh sẽ là kinh thưa, kinh không đều hoặc thậm chí là tắc kinh.

Nhiễm trùng phần phụ

Nhiễm trùng phần phụ cũng không khác gì các căn bệnh nhiễm trùng khác, nhiễm trùng phần phụ cũng là bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc ở một số phái yếu đã có gia đình. Các bộ phận của phần phụ gồm: buồng trứng, vòi dạ con,dây chằng rộng. Căn nguyên gây nên nhiễm trùng phần phụ thường khởi nguồn từ viêm vòi dạ con & lan dần ra các bộ phận khác. Nhiễm trùng phần phụ thường gây nên đau mỏi vùng hạ vị, nhất là khi rèn luyện sức khỏe mạnh & khi đi cầu.

 

Nhiễm trùng phần phụ là bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc ở người trẻ do thiếu chuyên môn về sức khỏe tình dục & không rửa vùng kín đúng theo hướng dẫn. Các tiểu phẫu như đặt vòng phòng tránh thai, bỏ thai,... Không đảm bảo cũng dễ dẫn tới nhiễm trùng phần phụ.

 

Nhiễm trùng phần phụ trong trường hợp không nên nhận biết & chữa trị từ sớm liệu có thể dẫn tới trạng thái đau vùng chậu mạn tính, thai ngoài dạ con & nhất là là vô sinh hiếm muộn do tắc vòi dạ con.

U xơ cổ tử cung

U xơ cổ tử cung là bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc với các khối u lành tính mọc ở dạ con, thường nhỏ & nhìn thấy ở chị em phụ nữ trong lứa tuổi 30 - 50. Phụ thuộc vào vị trí & kích cỡ mà u xơ cổ tử cung có nhiều tên gọi khác nhau. Khối u xơ nhỏ thường chưa có tai biến gì hậu quả, tuy vậy, trong trường hợp u lớn, có lấn chiếm liệu có thể sẽ được chỉ định thủ thuật ngoại khoa.

 

Các triệu chứng đặc trưng gồm những:

 • Chảy máu âm đạo & ra khí hư bất thường.
 • Cảm giác đau vùng hạ vị, nhất là khi giao hoan
 • Nhìn thấy vùng bụng nổi cục trong trường hợp khối u đã to
U nang buồng trứng

U nang buồng trứng là một trong số những bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc ở phụ nũ Việt. Đây là các khối u có chứa dịch lỏng & chất đặc hỗ hợp. Căn bệnh này khởi nguồn từ rối loạn các nang trong buồng trứng nhất là trong độ tuổi vị thành niên, tuổi tiền mãn kinh, khi có bầu,... Dẫn tới tạo ra u. Sau thời điểm nội tiết tố được cân bằng, các khối u nhỏ có thể tự biến mất. Tuy vậy, có vài khối u lớn có thể gây nên chèn ép dạ con & các bộ phận có mối quan hệ.

 

Các triệu chứng cơ bản nhất thường là đau bụng dữ dội, chảy máu âm đạo & có thể tăng tiết khí hư bất thường. Bệnh có thể được chỉ định dùng thuốc với các khối u nhỏ & cần thủ thuật ngoại khoa trong trường hợp khối u lớn.

U nang naboth

U nang naboth được tạo ra tại các tuyến chảy của dạ con, u nang naboth thường xuât hiện lẻ tẻ, đôi khi gom thành một cụm & tác động đến khả năng có con của phái yếu. Các nang này thường có dạng dịch nhầy, có thể chữa trị bằng thuốc hoặc đốt lazer.

 

Một số triệu chứng khi mắc nang naboth gồm những:

 • Nước dịch khi nang vỡ có thể làm nhiễm trùng loang rộng từ cổ dạ con đến âm hộ gây nên viêm âm đạo
 • Cơn đau khi giao hoan
 • Co ra máu phần bẹn, thường ít khi xảy ra
 • Huyết trắng thấy mùi tanh hôi.
Polyp cổ dạ con

Các polyp tại dạ con & cổ dạ con nhìn thấy do sự tiến triển các mô nội mạc quá mức. Chúng thường có dạng hạt đậu hoặc có trường hợp to như quả bóng bàn, "treo lủng lẳng" tại cổ dạ con. Polyp gắn với cổ dạ con bằng một chân dài, có thể co giãn & thậm chí nhô ra khỏi cổ dạ con hoặc "cô bé".

 

Các polyp thưởng tác động không nhỏ đến cuôc sống sinh hoạt mỗi ngày của phái yếu. Nều không nên chữa trị hoặc cắt đi có thể gây nên viêm nhiễm phụ khoa & thậm chí là bệnh ung thư cổ tử cung.

U nội mạc tử cung

U nội mạc tử cung là căn bệnh gây nên cơn đau cho phái yếu bởi trạng thái các tế bào nội mạc tại dạ con bị "lạc" ra các bộ phận khác. Bệnh thường gây nên ra máu phụ khoa, nhiễm trùng phần bẹn hoặc thậm chí là gây nên tắc ống dẫn trứng dẫn tới vô sinh hiếm muộn.

 

U nội mạc tử cung có thể chữa trị bằng thuốc để giảm triệu chứng với chị em phụ nữ trong lứa tuổi sinh nở hoặc chỉ định cắt đi dạ con với một số chị em phụ nữ chưa có mong muốn "vượt cạn".

Bệnh ung thư cổ tử cung

Tại nước ta, bệnh ung thư cổ tử cung là một trong số những bệnh ung thư quen thuộc. Căn bệnh này gây nên tác động tiêu cực đến đời sống thể chất & tâm tính của phái yếu. Tính trạng này xảy ra do sự thâm nhập của vi khuẩn HPV, làm phát triển quá mức các tế bào ở cổ dạ con, tạo ra các khối u lành tính hoặc ác tính.

 

Bệnh ung thư cổ tử cung được chữa trị bằng cách thủ thuật ngoại khoa bài tiết khối u & sử dụng các cách hóa trị - xạ trị kết hợp dùng thuốc để tieu diệt các tế bào ung thư, ngăn ngừa lấn chiếm. Hiện nay, cách tiết giảm nhất để có thể ngăn ngừa căn bệnh này là tiêm phòng HPV.

Rối loạn sàn chậu

Rối loạn sàn chậu thường xảy ra ở một số chị em phụ nữ đã từng có bầu, từng sinh nở. Số ít còn lại có thể thấy ở phái yếu bị hao hụt nội tiết trong thời kỳ trước thời kỳ mãn kinh hoặc hết kinh. Căn bệnh này làm cho vùng sàn chậu vận động kém & có thể làm cho người bệnh bị bất tiện trong sinh hoạt như:

 • đi vệ sinh khó tự chủ
 • Không hứng thú với đời sống vợ chồng
Các bệnh truyền nhiễm qua đường sinh dục

Cùng với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc, nhiều phái yếu còn phải đối diện với một số bệnh xã hội hậu quả như sùi mào gà, căn bệnh giang mai, chlamydia, lậu,... Các căn bệnh này có thể làm tăng cao trạng thái viêm nhiễm phụ khoa & làm nhìn thấy các bất thường về sức khỏe thể chất. Lâu dàn, một số căn bệnh này còn có thể gây nên tai biến lên thai nhi trong trường hợp đã có bầu & truyền nhiễm trong trường hợp không nên cảnh báo về trạng thái bệnh.

 

Các căn bệnh này thường truyền nhiễm qua đường sinh dục không được bảo vệ. Vì thế, cách tốt hơn hết để phòng bệnh là giao hoan 1 vợ tôi 1 đức lang quân & sử dụng cách bảo vệ trong trường hợp chưa muốn có bầu.

https://phathaithaih...ng-gap-o-phu-nu

Căn nguyên gây nên bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc ở nước ta do nhiều căn nguyên gây nên, gồm những:

 • Rửa vùng kín chưa đúng theo hướng dẫn: Đây là căn nguyên tập trung nhất. Việc thụt rửa "cô bé" thường xuyên, sử dụng dung dịch vệ sinh có chất tẩy rửa mạnh làm rối loạn độ pH "cô bé" khiến vi khuẩn có hại sinh sôi, trong thời gian dài có thể gây nên nhiễm trùng.
 • Rối loạn nội tiết tố: Trong một số ngày nguyệt san & khi có bầu, tiết tố nữ tăng giảm bất thường là hoàn cảnh tiện lợi để vi khuẩn/ nấm tiến triển, dễ khiến bệnh viêm nhiễm phụ khoa trở thành trầm trọng hơn.
 • Giao hợp không được bảo vệ: giao hoan bừa bãi mau chóng, giao hoan với cường độ liên tiếp, thiếu chuyên môn khi sử dụng các cách phòng tránh thai cũng khiến chị em phụ nữ dễ bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa & các bệnh có mối quan hệ đến đường tình dục.
 • Thực hiện các tiểu phẫu phụ khoa không đảm bảo: một số tiểu phẫu phụ khoa được thực hiện tại các cơ sở y tế chất lượng thấp với một số thiết bị không nên khử trùng, sạch khuẩn có thể làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh hoặc thậm chí là truyền nhiễm chéo.
 • Sử dụng trang phục quá chật: Mặc đồ lót quá chật, sử dụng một số chất liệu không thấm hút làm vi khuẩn sinh sôi & tăng nguy cơ nhiễm trùng.
Phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Phòng khám 11 Thái Hà với hơn 12 năm công tác trong lĩnh vực phục vụ sức khỏe thể chất là địa điểm được nhiều chị em phụ nữ sự tin cậy tìm đến thăm khám phụ khoa & thực hiện chữa trị bằng cách thủ thuật ngoại khoa phụ khoa. Mỗi năm, phòng khám 11 Thái Hà đã khám & chữa trị hàng ngàn ca bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong số đó một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc như nhiễm trùng & phì đại là chiếm phần lớn.

 

Một số mặt tích cực khi khám phụ khoa & thủ thuật ngoại khoa phụ khoa tại phòng khám 11 Thái Hà gồm những:

 • Bệnh nhân được thăm khám trực tiếp & thực hiện thủ thuật ngoại khoa bởi bác sỹ giàu thâm niên & có chuyên môn cao: các bác sỹ tại khoa phụ khoa đều đã từng công tác lâu năm tại khoa sản của các cơ sở y tế nổi bật tại Hà Nội, được huấn luyện bài bản, chuyên sâu.
 • Bệnh nhân được sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến trong khám & thủ thuật ngoại khoa phụ khoa: toàn bộ thiết bị chẩn đoán, chữa trị đều hiện đại, hiện đại, tiên tiến đảm bảo mang tới kết quả chuẩn xác nhất.
 • Bệnh nhân được đảm bảo sự giữ kín riêng tư: sử dụng mô hình khám chữa trị bệnh riêng tư một bác sỹ - một người bệnh - một y tá, mọi tin tức về căn bệnh sẽ được giữ kín. Sau thời điểm thăm khám, các bác sỹ sẽ thực hiện review tỉ mỉ & đưa ra quy trình chữa trị hiệu quả nhất.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến & hàng ngũ nhân viên y tế được huấn luyện bài bản: Khách hàng sẽ được chỉ dẫn chu đáo, tỉ mỉ bởi các nhân viên y tế. điều đó giúp phái yếu cảm nhận thư giãn & tự tín khi thực hiện khám & thủ thuật ngoại khoa phụ khoa.
Quy trình khám bệnh viêm nhiễm phụ khoa?

Để xác định chuẩn xác căn bệnh cũng như căn nguyên gây nên bệnh, các bác sỹ sẽ thực hiện thăm khám kỹ lưỡng từ ngoài vào trong & thực hiện các xét nghiệm y khoa hoặc siêu âm cần phải. Quy trình khám phụ khoa thường gồm 5 bước:

 

1. Lấy tin tức tiểu sử bệnh lý, triệu chứng bệnh & khám sàng lọc.

2. Khám ban đầu phía bên ngoài.

3. Khám ở trong "cô bé", xét nghiệm dạ con, buồng trứng.

4. Thực hiện các xét nghiệm y khoa & chỉ định siêu âm để định vị căn nguyên & đặc điểm căn bệnh.

5. Thông tin kết quả, tư vấn cách chữa trị.

Các cách chữa trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa quen thuộc

Mục đích có được quy trình chữa trị hợp lý nhất, người bệnh nên đi thăm khám tại một số có sở y tế uy tín & chuyên khoa. Phụ thuộc vào trạng thái & căn nguyên gây nên bệnh mà các bác sỹ sẽ đưa ra các quy trình chữa trị khác nhau.

 

Có 2 cách chính để chữa trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa là cách bằng thuốc (dùng thuốc) & ngoại khoa (phẫu thuật).

 

Chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng cách bằng thuốc

 

Một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa có mối quan hệ đến nhiễm trùng hoặc các khối u lành tính có kích cỡ nhỏ, các bác sỹ thường chỉ định người bệnh dùng thuốc.

 • Dùng thuốc thoa hoặc đặt thuốc để hủy hoại nấm, vi khuẩn gây nên viêm âm đạo.
 • Sử dụng thuốc antibiotic chuyên khoa để hủy hoại vi khuẩn có hại.

Phẫu thuật để chữa trị một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa hậu quả

 

Một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa hậu quả như u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung,... Thì khó có thể dùng thuốc để chữa trị. Khi các định được người bệnh mắc một số chứng bệnh này, các bác sỹ sẽ đưa ra quy trình chữa trị, chính là thủ thuật ngoại khoa phụ khoa.

 

Mặt khác, đối với các trường hợp viêm nhiễm phụ khoa ở cấp độ nặng có thể sử dụng cách đốt điện.

Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội https://phathaithaih...-tot-tai-ha-noi

Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền https://phathaithaih...-bao-nhieu-tien

Khám phụ khoa nam ở Hà Nội https://suckhoe24gio...-tin-tai-ha-noi

 https://suckhoe24gio.webflow.io

 https://phongkhamthaiha.org


Statistik


 • Gruppe Mitglied
 • Aktive Beiträge 0
 • Profilaufrufe 39
 • Alter Alter unbekannt
 • Geburtstag Geburtstag unbekannt

Charakter


 • Welt
  S1

0 Normalo

Mitgliederwerkzeuge

Freunde

benhphukhoa hat noch keine Freunde hier

Letzte Besucher