Inhalte aufrufen


Toggle shoutbox Shoutbox Shoutbox in einem Popup öffnen

Herzlich Willkommen im Forum von Hero Zero! Vergesst nicht, vor der Nutzung der Shoutbox und des Forums die offiziellen Forenregeln zu lesen. Bevor ihr eine Frage stellt, werft zudem einen Blick in die FAQ- vielleicht wurde eure Frage dort schon beantwortet. Danke für euer Verständnis und viel Spaß beim Chatten! ;)

@  xMPxDome : (19.05 - 20:14)

Schöne Pfingsten euch Allen :D :)

@  TheButcher : (19.05 - 20:03)

Morgen einen schönen freien Montag :D

@  DasO : (19.05 - 16:41)

@Kepsoo :lol: wollte nicht so direkt sein ... aber du hast es geblickt

@  Zaney : (19.05 - 16:35)

Bei den alten wäre es wirklich nicht nötig gewesen :D aber für die Zukunft so, aber vielen Dank!

@  Kepsoo : (19.05 - 16:05)

@DasO Meinst du so wie es bei Team Instinct auf 22/24 oft der Fall war? Nein das ist verboten

@  TheButcher : (19.05 - 16:04)

Wenn ich es richtig sehe, war Katze schon fleißig. Dann haben wir hier wieder eine Chronologie:) und in Zukunft achten wir dann wieder drauf, dass es direkt so geführt wird. ;)

@  TheButcher : (19.05 - 16:02)

Das bekommen wir auf jeden Fall hin :)

@  Black Angel : (19.05 - 15:55)

Wichtig wäre es einfach bei den NEUEN Meldungen. Die alten sind vorbei, da kräht kein Hahn mehr nach aber die neuen Meldungen der HeroCon sollten einfach wieder übersichtlicher werden, so wie früher :) Danke Butcher :thx

@  TheButcher : (19.05 - 14:32)

Wenn Katze das nicht lesen sollte, würde ich mich Dienstag darum kümmern die alten Meldungen anzupassen. Dann bin ich wieder am Rechner. Ist dann einfacher mit dem andern. LG

@  Adrimator : (19.05 - 14:07)

Sehe ich genauso bitte wieder mit Datum und Titel machen :)

@  Zaney : (19.05 - 13:46)

Könnt ihr bei den Con Ankündigungen nicht wieder Datum und Titel hinzufügen? das ja sonst mega unübersichtlich xD

@  Zaney : (19.05 - 13:45)

Ich war ja bissl inaktiv so.. aber darf ich schon mal einen Wunsch anbringen an die neuen Moderatoren?

@  TheButcher : (19.05 - 09:08)

Guten Morgen Angel. Das mit dem Haushalt ist mir neu, macht aber logischerweise Sinn, da es die identische IP Adresse immer ist.

@  Black Angel : (19.05 - 02:10)

... beides muss natürlich immer beim Support beantragt werden.

@  Black Angel : (19.05 - 02:07)

Soviel ich weiß, ist Account-Sharing für Mitglieder die im selben Haushalt leben auch unbegrenzt erlaubt. Account-Sitting allerdings nur für 14 Tage.

@  TheButcher : (19.05 - 01:22)

Gute Nacht und bis morgen. ;)

@  DasO : (18.05 - 17:44)

dann lag ich ja richtig, wollte nur wissen wie frei das interpretiert werden kann :ph34r:

@  TheButcher : (18.05 - 17:38)

Account sitting ist immer zeitlich begrenzt. Das kann man als Supportticket beantragen. Dies ist aber vor allem für eine Urlaubsvertretung gedacht. So würde ich es für solch einen Fall auch an deiner Stelle beantragen. Für maximal 2 Wochen z.B. dauerhaftes Sharing ist nicht erlaubt.

@  DasO : (18.05 - 17:35)

hab ich das richtig verstanden? dachte immer das geht nur für eine begrenzte Zeit, wenn man jemanden vertritt der im Urlaub ist ... meine Frage war ja anders <_<

@  xMPxDome : (18.05 - 17:27)

account sitting kann man beantragen, derartige beiträge und infos gibt es bereits im forum


BarnoSacoko

Mitglied seit 15 Apr 2024
Offline Zuletzt aktiv: Apr 15 2024 05:35
-----

Über mich

Quy trình cắt kính
Cắt kính là một quá trình tinh tế và tốn nhiều thời gian, đòi hỏi sự kiên nhẫn và chính xác. Thời gian để cắt kính có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại kính, độ dày của kính, đường cắt mong muốn và trình độ kỹ năng của người cắt kính.
Đánh dấu vết cắt
Bước đầu tiên trong quá trình cắt kính là đánh dấu vết cắt mong muốn trên kính. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng công cụ đánh dấu kính hoặc thước kẻ và bút chì. Điều quan trọng là phải đánh dấu đường cắt một cách chính xác vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của đường cắt cuối cùng.
Chấm điểm kính
Sau khi đánh dấu đường cắt, bước tiếp theo là ghi điểm cho kính. Điều này liên quan đến việc sử dụng máy cắt kính để tạo rãnh nông dọc theo đường cắt. Độ sâu và tính nhất quán của đường tỷ số là rất quan trọng để có một pha đột phá rõ ràng.
Làm vỡ kính
Sau khi ghi điểm cho kính, bước tiếp theo là đập vỡ kính dọc theo vạch ghi điểm. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tạo áp lực lên đường điểm bằng một cặp kìm hoặc dụng cụ cắt kính. Kính phải vỡ sạch và đều dọc theo đường điểm.
Đánh bóng các cạnh
Sau khi kính đã được cắt, có thể cần phải đánh bóng các cạnh để loại bỏ những phần thô ráp hoặc lởm chởm. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng máy mài thủy tinh hoặc giấy nhám, tùy thuộc vào độ hoàn thiện mong muốn.
Dụng cụ cần thiết để cắt kính
Cắt kính cần có bộ dụng cụ chuyên dụng. Các dụng cụ cần thiết để cắt kính bao gồm:
Ngoài những công cụ thiết yếu này, còn có một số công cụ và phụ kiện khác có thể được sử dụng để hỗ trợ quá trình cắt kính, chẳng hạn như bàn cắt, bánh xe chấm điểm và dụng cụ phá kính.
Dòng thời gian cắt kính
Thời gian để cắt kính có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào các yếu tố đã đề cập trước đó. Tuy nhiên, mốc thời gian chung của quá trình cắt có thể như sau:
Đánh dấu vết cắt: 5-10 phút
Chấm điểm kính: 10-15 phút
Làm vỡ kính: 5-10 phút
Đánh bóng các cạnh: 10-20 phút
Dòng thời gian này dựa trên giả định rằng người thợ cắt kính có kinh nghiệm và việc cắt kính tương đối đơn giản. Những vết cắt phức tạp hơn hoặc kính dày hơn có thể mất nhiều thời gian hơn.
Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cắt
Như đã đề cập trước đó, có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến thời gian cắt kính. Bao gồm các:
Loại kính
Loại kính được sử dụng có thể ảnh hưởng đáng kể đến thời gian cắt. Kính dày hơn, chẳng hạn như kính cường lực, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để cắt hơn kính mỏng hơn, chẳng hạn như kính tấm. Ngoài ra, kính an toàn, còn được gọi là kính nhiều lớp, mất nhiều thời gian hơn để cắt do cấu trúc nhiều lớp của nó.
Độ dày của kính
Độ dày của kính ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian cắt. Kính dày hơn cần nhiều đường chuyền hơn với máy cắt kính để cắt và vỡ một cách sạch sẽ.
Cắt mong muốn
Việc cắt mong muốn cũng ảnh hưởng đến thời gian cắt. Các vết cắt thẳng thường nhanh hơn các vết cắt cong vì chúng đòi hỏi độ tinh tế và độ chính xác thấp hơn. Những đường cắt vát và hình dạng phức tạp đòi hỏi nhiều thời gian và sự chú ý đến từng chi tiết.
Cấp độ kỹ năng của người cắt kính
Kỹ năng và kinh nghiệm của người cắt kính có thể ảnh hưởng đáng kể đến thời gian cắt. Những người cắt có kinh nghiệm thường sẽ làm việc nhanh hơn và đạt được đường cắt sạch hơn so với những người mới bắt đầu.
Chuẩn bị kính để cắt
Trước khi cắt kính, điều cần thiết là phải chuẩn bị bề mặt đúng cách. Điều này liên quan đến:
Làm sạch kính: Kính cần được làm sạch kỹ lưỡng để loại bỏ bụi bẩn hoặc mảnh vụn có thể cản trở quá trình cắt.
Đánh dấu đường cắt: Như đã đề cập trước đó, đường cắt phải được đánh dấu chính xác bằng công cụ đánh dấu bằng kính hoặc thước kẻ và bút chì.
Cố định kính: Kính phải được kẹp hoặc giữ chắc chắn tại chỗ để tránh bị xê dịch trong quá trình cắt.
TÌM HIỂU THÊM: quy trình đo thị lực
Lời khuyên an toàn khi cắt kính
Cắt kính có thể là một công việc nguy hiểm và điều cần thiết là phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn cần thiết. Một số mẹo an toàn chính bao gồm:
Đeo đồ bảo hộ: Luôn đeo găng tay, kính an toàn và khẩu trang chống bụi để bảo vệ bạn khỏi các cạnh sắc và các hạt trong không khí.
Cắt ở khu vực thông gió tốt: Cắt kính có thể tạo ra một lượng bụi đáng kể, vì vậy điều quan trọng là phải làm việc ở khu vực thông gió tốt.
Xử lý kính cẩn thận: Kính có thể dễ vỡ và sắc bén, vì vậy điều quan trọng là phải xử lý kính cẩn thận để tránh bị đứt hoặc vỡ.
Xử lý chất thải đúng cách: Bất kỳ mảnh kính vỡ hoặc mảnh vụn nào cũng phải được xử lý một cách an toàn và có trách nhiệm.
Phần kết luận
Cắt kính là một quá trình tinh tế và tốn thời gian, đòi hỏi sự kiên nhẫn, chính xác và các công cụ phù hợp. Thời gian để cắt kính có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào các yếu tố như loại kính, độ dày của kính, đường cắt mong muốn và trình độ kỹ năng của người cắt kính. Bằng cách làm theo các bước thích hợp và các biện pháp phòng ngừa an toàn, máy cắt kính có thể đạt được kết quả chất lượng cao và giảm thiểu thời gian cần thiết cho quá trình cắt.
VTHE20240415
#mắt kính,
#kính,
#kính mắt,
#cửa hàng mắt kính,
#mắt kính đẹp,
#kính hải triều,
#kính hiệu


Statistik


  • Gruppe Mitglied
  • Aktive Beiträge 0
  • Profilaufrufe 17
  • Alter Alter unbekannt
  • Geburtstag Geburtstag unbekannt

Charakter


  • Welt
    S1

0 Normalo

Mitgliederwerkzeuge

Freunde

BarnoSacoko hat noch keine Freunde hier

Letzte Besucher

Keine Besucher vorhanden