Inhalte aufrufen


Toggle shoutbox Shoutbox Shoutbox in einem Popup öffnen

Herzlich Willkommen im Forum von Hero Zero! Vergesst nicht, vor der Nutzung der Shoutbox und des Forums die offiziellen Forenregeln zu lesen. Bevor ihr eine Frage stellt, werft zudem einen Blick in die FAQ- vielleicht wurde eure Frage dort schon beantwortet. Danke für euer Verständnis und viel Spaß beim Chatten! ;)

@  Notausgang : (30.05 - 15:15)

wann startet die neu Saison

@  Notausgang : (30.05 - 15:14)

Hallo, hab ich was übersehen ?

@  TheButcher : (30.05 - 13:12)

Hallo ihr lieben Wölfe. Ich hätte auch echt gerne Mal Kontakt zu einem der Verantwortlichen. Das wäre Mal ein interessanter Chat.

@  Aufholjäger : (30.05 - 09:10)

@DasO exakt... leider

@  DasO : (30.05 - 09:10)

Ist doch einfacher die Mods den Wölfen vorzuwerfen und weiter zu kassieren

@  Aufholjäger : (30.05 - 09:08)

den Punkt gebe ich dir gerne @maddin1982 ;)

@  maddin1982 : (30.05 - 09:06)

Dann sollen die Techniker mal Eier haben und sich hier stellen, anstatt nur die Mods vorzuschicken... Aber den MUM haben Sie nicht. Oder ein anderer Verantwortlicher vom Verein... auch da Fehlanzeige sowas nennt man mangelnde Wertschätzung ;)

@  Aufholjäger : (30.05 - 09:00)

Ich kann den Unmut vollkommen verstehen... aber niemand wird gerne vollgemeckert, wenn er nichts dafür kann... bzw das nicht in seinem Aufgabenbereich ist... ist ja auch nicht fair

@  Notwendigkeit : (30.05 - 08:59)

@Aufholjäger +1

@  Aufholjäger : (30.05 - 08:57)

Wer es verdient hätte wären die Techniker... wenn sie das Problem ewig nicht finden sollten

@  Aufholjäger : (30.05 - 08:57)

für technische Probleme sind Techniker verantwortlich... moderatoren sind nur fürs Forum zuständig... also jetzt hör mal auf Moderatoren die nicht dafür zuständig sind anzukacken...

@  Voitrottel : (30.05 - 08:56)

egal bringt nichts hier zu schreiben

@  Voitrottel : (30.05 - 08:55)

Ja klar waren wir nicht besser gebe ich zu

@  Voitrottel : (30.05 - 08:55)

Tinii hat sich um solche probleme gekümmert ohne murren

@  Voitrottel : (30.05 - 08:54)

Ihr könnt Tinii nie das Wasser reichen

@  Voitrottel : (30.05 - 08:54)

Normalerweise ist das nicht unser Problem , für was gibt es einen Forum und möchtegern Moderatoren

@  Katze : (30.05 - 08:53)

und was euer Ticket wegen den Punkten von S7, ich nehme an, das dauert bissel, weil das sicher an die Devs gehtund die da gucken müssen, wo es klemmt

@  Katze : (30.05 - 08:51)

sorry, bei der HeroCon fehlten die Punkte, hab es ergänzt

@  Notwendigkeit : (30.05 - 08:51)

Für Playata ist das ein Fremdwort, dass WIR Spieler die es sind, die das Spiel speieln und man mehr tun müsste, als nur die Spieler zu ignorieren...

@  Voitrottel : (30.05 - 08:51)

Nein nicht wirklich Saftladen bleibt Saftladen


upstairsfeed

Mitglied seit 24 Mär 2023
Offline Zuletzt aktiv: Jun 14 2023 04:21
-----

Über mich

Những âm thanh lạ của Chevrolet Cruze bạn cần chú ý khi mua xe cũ đã qua sử dụng

 

Khi đi mua xe Chevrolet Cruze đã qua sử dụng, ngoài việc kiểm tra kỹ ngoại thất xe, nội thất cùng với động cơ xe thì bắt buộc bạn phải quan tâm tới âm thanh xe vì âm thanh xe phát ra cũng đồng thời phản ảnh chất lượng xe, nói lên khả năng hoạt động có còn tốt hay khộng của động cơ xe. Dưới đây sẽ là những âm thanh lạ bạn cần chú ý khi mua Chevrolet Cruze cũ.

 

sCSADif.jpg

 

Âm thanh như tiếng gió rít

 

Nếu bên dưới mui xe phát ra những loại âm thanh lạ tương tự như tiếng gió rít thì chắc chắn đã có sự rò rỉ trong đường ống dẫn chân không hoặc rò rỉ trong hệ thống làm mát động cơ. Hậu quả dẫn đến hiện tượng động cơ sẽ bị quá nóng và ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe. Do đó, trước khi quyết định mua mẫu xe này, bạn cần chú ý vì xe sẽ rất hao nhiên liệu trong quá trình sử dụng, nhất là khi bạn đi trong môi trường đô thị.

Xem ngay bảng giá giB0abN.gif Mua bán ô tô mới nhất tại sàn thương mại điện tử ô tô Dailyxe.

i0vfAbh.jpg

 

Âm thanh như có 2 miếng kim loại va chạm nhau

 

Trường hợp khi bạn bước lên lái thử xe, xe không bị va đập cũng không gặp phải ổ gà mà vẫn phát ra các loại âm thanh nghe như những miếng kim loại va vào nhau thì có lẽ bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua xe vì rất có thể một số bộ phận của xe đã bị trục trặc.

 

Về nguyên nhân khiến xe xuất hiện những âm thanh lạ này có thể là do các ổ khớp xe đã bị xuống cấp, bộ phận xà treo ổn định bị lỗi hoặc bộ phận trục điều khiển tay lái đã bị mòn. Ngoài ra, nguyên nhân tạo tiếng âm thanh lạ của Cruze cũ cũng có thể bắt nguồn từ các bộ phận khác thuộc khung gầm đã bị trục trặc hay hệ thống ống xả bị tình trạng lỏng lẻo.

 

Âm thanh như tiếng thét của lợn khi bị thịt

 

Nguyên nhân xuất hiện âm thanh này có thể do trục trặc tại dây nối các bộ phận hoặc do cao su đã cũ, bị giòn hoặc có độ căng không chuẩn. Tuy nhiên, trường hợp này thì dễ sửa chữa và khắc phục nên nếu bạn chọn mua chúng thì chúng ta cũng có thể mang về nhà sửa chữa và tân trang lại.

 

Theo dõi giá SwmGgYC.gif Mua ô tô cũ, mới tại các hệ thống đại lý ô tô uy tín toàn quốc.

 

o4JQ1Yf.jpg

 

Âm thanh như rên rỉ hoặc được rít lên từ cổ họng

 

Nếu bạn nghe âm thanh này của Cruze tì bạn hãy chú ý đến hệ thống phanh. Nhiều loại phanh của Cruze được thiết kế với các tấm kim loại nhỏ cọ sát vào rotor. Tới khi phanh bị bào mòn thì xảy ra sự cọ sát giữa những tấm kim loại và rotor tạo ra âm thanh lạ này.

 

Âm thanh lách cách liên hồi

 

Đối với những mẫu xe được trang bị hệ dẫn động bánh trước, khi xe di chuyển chậm và có phát ra những tiếng lách cách thì đây chính là dấu hiệu cho thấy những khớp nối của trục truyền động xe đã bị trục trặc.

 

Đọc thêm bài G8r6wa3.gif Hé lộ 5 nguyên nhân người mới lái xe nên mua ô tô đã qua sử dụng.

 

Đồng thời đây chính là bộ phận đảm nhiệm việc thực hiện các công đoạn nặng nhất trên 1 chiếc xe giúp truyền sức mạnh tới các bánh xe. Ngoài ra, nguyên nhân Cruze xuất hiện âm thanh lạ này cũng có thể do ổ đĩa phía sau xe đã gặp trục trặc nếu như âm thanh lách cách này phát ra từ sau xe.

 

Tóm lại, khi đi mua Chevrolet Cruze đã qua sử dụng, xe đời cũ thì bạn phải là người có kinh nghiệm trong việc xem xét xe, nếu bạn không có kinh nghiệm thì bạn có thể nhờ 1 ai đó đi theo cùng để giúp bạn kiểm tra xe. Mua xe Cruze cũ luôn có nhiều rủi ro nên hãy thật cân nhắc xem xét kỹ trước khi chi tiền để tránh “tiền mất tật mang”.


Statistik


  • Gruppe Mitglied
  • Aktive Beiträge 0
  • Profilaufrufe 301
  • Alter Alter unbekannt
  • Geburtstag Geburtstag unbekannt

Charakter


  • Welt
    S1

0 Normalo

Mitgliederwerkzeuge

Freunde

upstairsfeed hat noch keine Freunde hier

Letzte Besucher